DoTa Truyền Kỳ ra mắt trong mùa noel 2014 và mau chóng trở thành hiện tượng game di động. Dưới đây là 04 lý do vì sao game thủ đê mê DoTa Truyền Kỳ chỉ sau một thời kì ngắn trải nghiệm.

Mời bạn chơi game đánh nhau CN

Ai cũng chơi được

Sở hữu đồ họa đẹp mắt, dễ dàng chinh phục đại đa số game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên, DoTa Truyền Kỳ dễ dàng cuốn người chơi nữ cũng như giới văn phòng. Cách tiếp cận game ở những level đầu khá đơn giản, dễ hiểu, giúp cho newbier mau chóng hiểu được gameplay và thỏa sức chinh phục những chặng đường tiếp theo. ngoại giả, DoTa Truyền Kỳ còn mang trong mình hai “dòng máu”: game card battle và game chiến thuật, nên không khó hiểu khi tựa game này có thể khiến các game thủ nam, đặc biệt là dân hardcore đê mê khi có thể cùng lúc trải nghiệm được những đặc sắc của hai thể loại game vốn nổi danh “khó nhằn” này.
Một số nguyên nhân người yêu game ở Việt Nam thích DotaTạo hình nhân vật trong DoTa Truyền Kỳ theo phong cách Chibi đáng yêu hợp với đông đảo sở thích game thủ
Đồ họa đặc sắc - Âm thanh quyến rũ

Nét vẽ trong DoTa Truyền Kỳ được tả chỉnh chu cẩn thận nhằm truyền tải đầy đủ những gì đặc sắc nhất của các vị tướng trong DoTa. Các vị tướng nhìn bên ngoài khá "hổ báo", nhưng chuyển thể vào DoTa Truyền Kỳ lại trở thành dễ thương lạ thường. Thêm vào đó phần lồng tiếng của DoTa Truyền Kỳ được thực hành hết sức đặc sắc với chất giọng và nội dung ấn tượng đầy hài hước từ các bộ mặt nổi tiếng như Pew Pew, Đông Nhi, Bà Tưng, Hari Won…, khiến game thủ chẳng thể nào quên chỉ sau một lần trải nghiệm.
Một số nguyên nhân người yêu game ở Việt Nam thích DotaDàn tướng của DoTa Truyền Kỳ được thu âm từ những gương mặt lừng danh như Pew Pew, Bà Tưng, Đông Nhi…
cân bằng hoàn mỹ

Sự thăng bằng trong DoTa Truyền Kỳ là một nghệ thuật mà không nhiều tựa game nào đạt đến. Không có tướng nào “phế”, chỉ có một số ít trội hơn. Tuy nhiên đây chỉ là sự so sánh mang tính thời điểm vì khi tiến vào các nhiệm vụ sau, những “phế nhân” sẽ trở thành cần thiết. Do đó game thủ hoàn toàn có thể yên tâm xây dựng đội hình theo ý thích của mình. Những vị tướng được cho là cấp thiết trong chiến trận như Jakiro và Leoric đều có thể có được phê duyệt các hoạt động, và game thủ có thể tuyển mộ dễ dàng bằng sự kiên nhẫn cùng một ít may mắn mà không cần phải lo âu về việc đầu tư nặng nề.

Khắc chế lẫn nhau - Chiến thuật lên ngôi

Cao nhân ắt có cao nhân trị - không ai là không có điểm yếu. Trong DoTa Truyền Kỳ cũng vậy. Nhiều đội hình mạnh mẽ nhưng khi gặp những khắc tinh cứng cựa của mình cũng phải ngùi ngùi ôm hận. Đây chính là điều tạo nên sự quyến rũ trong DoTa Truyền Kỳ. Trò chơi đem đến một số lượng tướng lớn với vô số kỹ năng khác nhau, và liên tục bổ sung thêm, nữa, và người chơi sẽ tận dụng những điều mạnh yếu của các vị tướng này để khắc chế kẻ địch. Bất kỳ tướng nào cũng có “cao nhân “ khắc chế, và chỉ cần tận dụng điều này, bạn có thể đánh bại những đối thủ mạnh hơn nhiều lần.
Một số nguyên nhân người yêu game ở Việt Nam thích DotaTính toán hợp lý, lấy yếu địch mạnh
Thay lời kết

DoTa Truyền Kỳ đang trở nên tựa game di động số 1 Châu Á bởi những tính năng hấp dẫn. Tại Việt Nam, DoTa Truyền Kỳ đã và đang chinh phục người chơi Việt từng ngày nhờ vào gameplay quyến rũ, cốt truyện đặc sắc và đồ họa đẹp mắt. Với tính đại chúng cao, dễ chơi, dễ tiếp cận nhưng vô cùng hấp dẫn song song được tích hợp trên nền móng di động gọn nhẹ, DoTa Truyền Kỳ đang mở ra xu hướng tiêu khiển mới cho đông đảo game thủ từ hardcore cho đến dân văn phòng bằng phong cách chơi game mới: chơi game nhẹ nhõm, nhưng vẫn đầy trí tuệ và lôi cuốn.