Ma Lạt Giang Hồ là sản phẩm 3D đầu tiên được Kingsoft sử dụng phong cách thiết kế Q – Style do đó game được đầu tư rất kỹ lưỡng và chăm chút. Ngoài phương diện đồ họa được đảm bảo có chất lượng tốt, các nội dung gameplay của Ma Lạt Giang Hồ cũng được đề cao với sự chú trọng vào tính tương tác cộng đồng, hệ thống cưỡi thú nhiều người, hàng trăm bộ trang phục, trang bị kết hợp với hệ thống nhuộm màu nhằm giúp người chơi có thể tạo ra những nhân vật độc đáo, mang cá tính của riêng mình. Bên cạnh đó, các tính năng xã hội trong game cũng rất phong phú với những hệ thống như gia tộc, bang phái, kết hôn, kết bái, hảo hữu, lập tiểu đội ma lạt, tất cả nhằm thỏa mãn như cầu xã giao trong bộ phận người chơi. Bối cảnh trong game mang sắc thái kiếm hiệp thần bí và phiêu lưu, song không vì thế mà nhân vật và nhiệm vụ trở nên khô khan và theo lối cũ, ngược lại các nhân vật trong game được chau chuốt rất đẹp và mang hình ảnh đáng yêu của lối vẽ chibi, game Ma Lạt Giang Hồ tính đến thời điểm này là siêu phẩm chibi 3D đồ sộ nhất làng game Việt hiện nay. Toàn bộ hình ảnh dung hợp thêm những nguyên tố gây cười chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn tới game thủ. Hiện NPH đã hoàn tất toàn bộ các công tác fix lỗi cũng như hoàn thiện game. Toàn bộ hệ thống và sự kiện dự kiến sẽ bắt đầu ra mắt vào ngày 15 tháng 7.
Một số hình ảnh về game:

Siêu Phẩm Chibi 3D Kiếm Thế mới đầu tiên tại Việt Nam 2014

Giới thiệu các môn phái trong game


Trong Ma Lạt Giang Hồ, người chơi sẽ được đến với 5 đại môn phái tượng trưng cho 5 thuộc tính của ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với những quy luật tương sinh tương khắc.
- Hệ Kim: Hiên Viên Điện có sở trường cận chiến, thuộc hệ ngoại công, có vũ khí chuyên dụng là thương và có thể phát triển theo 2 hướng Kim Cang hoặc Phục Ma.
- Hệ Mộc: Thất Sát Đường có sở trường triển khai độc công, thuộc hệ ngoại công, có vũ khí chuyên dụng là luân và có thể phát triển theo 2 hướng Hãm Tĩnh hoặc Mị Ảnh.
- Hệ Thủy: Thủy Nguyệt Cung có sở trường tác chiến pháp thuật từ xa và bổ trợ, thuộc hệ nội công, có vũ khí chuyên dụng là phiến (quạt) và có thể phát triển theo 2 hướng Từ Tâm hoặc Linh Dật.
- Hệ Hỏa: Phần Thiên Cốc có sở trường sử dụng pháp thuật tấn công trên phạm vi rộng, thuộc hệ nội công, có vũ khí chuyên dụng là trượng và có thể phát triển theo 2 hướng Sí Ma hoặc Long Vương.
- Hệ Thổ: Sương Vân Quan có sự cân bằng về cả nội công từ xa lẫn ngoại công cận chiến, có vũ khí chuyên dụng là kiếm và có thể phát triển theo 2 hướng Huyền Khiếu hoặc Ngạo Kiếm.


Thi đấu môn phái
Siêu Phẩm Chibi 3D Kiếm Thế mới đầu tiên tại Việt Nam 2014

Nơi Vinh danh Tân Nhân Vương môn phái của tuần

Siêu Phẩm Chibi 3D Kiếm Thế mới đầu tiên tại Việt Nam 2014
Nộ khí hệ Thủy

Siêu Phẩm Chibi 3D Kiếm Thế mới đầu tiên tại Việt Nam 2014
Thú nuôi và cấp độ tiến hoá


Siêu Phẩm Chibi 3D Kiếm Thế mới đầu tiên tại Việt Nam 2014

Lịch Trình cụ thể:
• 01/07/2014 Chính thức thành lập Fanpage của game Ma Lạt Giang Hồ
• 02/07/2014 Ra mắt trang chủ và diễn đàn game Ma Lạt Giang Hồ
• 10/07/2014 Tiến hành cho download game Ma Lạt Giang Hồ
• 13/07/2014 Mở đăng ký và tiến hành cho người chơi vào game tạo lập nhân vật
• 15/07/2014 Chính thức mở cửa Alpha Test game Ma Lạt Giang Hồ

Ngày 14/07/2014 Ma Lạt Giang Hồ đã chính thức tiến hành cho người chơi có thể tải game về máy tính cá nhân của mình tại địa chỉ:
Download game: http://malat.cik.vn/download/
Hướng dẫn download: http://malat.cik.vn/index/article/hu...a-lat-giang-ho

Thông tin chi tiết của Ma Lạt Giang Hồ
Home: http://malat.cik.vn/index/
Diễn đàn: http://diendan.malatgiangho.com/index.php
Facebook: http://diendan.malatgiangho.com/index.php
Youtube: https://www.youtube.com/user/malatgiangho