Critical Strike Portable game bắn súng hành động hấp dẫn cho dòng điện thoại Android game gắn súng huyền thoại trên PC sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trên điện thoại android.
Tải Critical Strike Portable cho Android mang đến trải nghiệm chơi game Counter-Strike phong cách hoài cổ trên điện thoại thông minh Android của bạn và máy tính bảng! Được hưởng các điều khiển cảm ứng và làm mượt và chơi các nền tảng đầu tiên bắn súng thú vị với người chơi khác trên web và trên các nền tảng di động khác.
Tải game Critical Strike Portable - HalfLife cho Android
Game Critical Strike Portable (counter-terrorist)Các map của phiên bản dành cho mobile hoàn toàn mới với lối chơi vẫn như cũ. Vẫn là bối cảnh hỗn chiến giữa đội khủng bố (terrorist) và chống khủng bố (counter-terrorist) đối đầu với nhau,
Tải game Critical Strike Portable - HalfLife cho Android
Critical Strike Portable cho phép bạn chơi đơn, có thể tạo nhiều Bot để cùng chơi. Bạn cũng có thể kết nối mạng Internet để chơi với các bạn khác trực tuyến.
- Chế độ Single player : Player vs. Bots, Game có engine Unity 3D nên khá đẹp mắt. Có thêm cả chế độ Zombie, Survival… Cấu hình chơi online hoặc lan Player HP, player speed, zombie difficulty, modes: matrix mode, night mode, space mode…
- Thưởng thức cách điều khiển cảm ứng trơn tru và tham gia các trận đấu súng đỉnh cao…
Nguồn : http://taigame9.com/critical-strike-portable.html