Tổng Hợp Sự Kiện Tháng 01/2015 TQC BẠCH HỔ

Thân chào các bạn !


Tổng Hợp Sự Kiện Tháng 01/2015 TQC BẠCH HỔNăm cũ sắp qua đi, năm mới sắp tới gần, những thành viên của TQC Bạch Hổ , cùng nhìn lại một chặng đường đã qua đầy gian nan, chông gai, thử thách nhưng cũng thật đáng nhớ.

Trên chặng đường đó, có đầy khó khăn mà server phải trải qua... nhưng đến cuối cùng, còn lại vẫn là những nụ cười, những cái nắm tay thể hiện cho sự đoàn kết, chung tay của các thành viên TQC Bạch Hổ – những người luôn hết mình vì sự phát triển lớn mạnh của TQC Bạch Hổ .

Năm mới đang đến thật gần, tất cả thành viên của đại gia đìnhTQC Bạch Hổ đều đã sẵn sàng để vượt qua những thử thách, khóa khăn và vươn tới những thành tựu lơn lao hơn trong năm 2015.


[Tam quốc chí 2D] Bạch Hổ-Tổng Hợp Sự Kiện HOT Tháng 01/2015 TQC BẠCH HỔTri Ân Anh Hùng.

[Tam quốc chí 2D] Bạch Hổ-Tổng Hợp Sự Kiện HOT Tháng 01/2015 TQC BẠCH HỔ

Đóng góp vào thành công của TQC Bạch Hổ ngày hôm nay không thể không nhắc đến những con người đầy trách nhiệm, không ngừng thay đổi, cống hiến vì một server phát triển. Để tuyên dương thành tích và gửi lời tri ân tới đội ngũ Mod (gồm Mod cũ và hiện tại) đã được nhận chính thức vào TQC Bạch Hổ trong thời gian vừa qua, TQC Bạch Hổ sẽ có những món quà đặc biệt và ý nghĩa gửi đến các bạn, song song với đó tất cả các bạn trong server cũng sẽ có những món quà tri ân năm mới.

Trong thời gian diễn ra sự kiện các bạn có ít nhất một lần đăng nhập game, tùy vào cấp độ level BQT sẽ có những món quà khác nhau tri ân đến các bạn (Sự kiện đặc biết này sẽ được thông báo chi tiết sau trên trang trang chủ).

Thông tin tổng hợp các gói quà tri ân.
- Tu Phục Thạch
- Chúc phúc hỏa thần
- Hỏa thần phù
- Kinh nghiệm lớn
- kinh nghiệm thư
- Hóa công hoàn
- X5 Công huân
- X5 Kinh nghiệm
- ...[Tam quốc chí 2D] Bạch Hổ-Tổng Hợp Sự Kiện HOT Tháng 01/2015 TQC BẠCH HỔUpdate Sự Kiện Liên Hỏa Công Thành.


[Tam quốc chí 2D] Bạch Hổ-Tổng Hợp Sự Kiện HOT Tháng 01/2015 TQC BẠCH HỔ

Để sự kiện công thành thêm phần hấp dẫn, trong thời gian tới sẽ có điều chỉnh update sự kiện công thành, thay đổi cả chiến thuật lẫn phần quà, ngoài ra các anh hùng còn có cơ hội thăng cấp khi tham gia công thành chiến.[Tam quốc chí 2D] Bạch Hổ-Tổng Hợp Sự Kiện HOT Tháng 01/2015 TQC BẠCH HỔKết Nối Facebook TQC Bạch Hổ

[Tam quốc chí 2D] Bạch Hổ-Tổng Hợp Sự Kiện HOT Tháng 01/2015 TQC BẠCH HỔ

Kết nối thành công tới cộng đồng Tqc Bạch Hổ không thể không nhắc đến cộng đồng facebook Bạch Hổ, đây là nơi giao lưu chia sẽ những sự kiện, hoài bảo, kỷ niệm... cũng như các chiến thuật ngày đêm các anh hùng rèn luyên, nghiên cứu để trở thành anh hùng vô địch thiên hạ.

Tham gia sự kiện kết nối bạn bè thích Tqc Bạch Hổ các bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ server.

Thông tin sự kiện sẽ được đăng tải trong thời gian tới.


[Tam quốc chí 2D] Bạch Hổ-Tổng Hợp Sự Kiện HOT Tháng 01/2015 TQC BẠCH HỔĐồng Hành Cùng Tân Thủ

[Tam quốc chí 2D] Bạch Hổ-Tổng Hợp Sự Kiện HOT Tháng 01/2015 TQC BẠCH HỔ

Khi tân thủ vào server tất cả đều mới mẻ và bỡ ngỡ, sự kiện Đồng Hành Cùng Tân Thủ một trong những sự kiện đặc biệt được quan tâm trong sự kiện lần này các bạn được những cựu member trong server giúp đỡ, hỗ trợ cùng nhau thăng tiến, có thể xông pha khắp các chiến trường trận địa, tạo nên một thế lực hùng mạnh chuẩn bị cho giải đấu Đệ Nhất Tổ Đội sắp tới.

Tham gia sự kiên này các anh hùng giới thiệu đến các bạn bè cùng tham gia Tqc Bạch Hổ, cùng nhau thăng tiến, cùng nhau nhận quà.

*. Thông tin tổng hợp phần quà có trong sự kiện.
- Túi cự thần lệnh
- Ngân Phiếu
- Sét giáp lv 210, 215
- Vũ khí lv 225, 230
- Tu Phục Thạch
- Chúc phúc hỏa thần
- Hỏa thần phù
- Kinh nghiệm lớn
- kinh nghiệm thư
- ...


[Tam quốc chí 2D] Bạch Hổ-Tổng Hợp Sự Kiện HOT Tháng 01/2015 TQC BẠCH HỔĐệ Nhất Tổ Đội.

[Tam quốc chí 2D] Bạch Hổ-Tổng Hợp Sự Kiện HOT Tháng 01/2015 TQC BẠCH HỔ

Bạn sở hữu một nhân vật khủng, bạn chắc chắn sẽ giết được kẻ thù dễ như trở bàn tay, bạn có thể lấy đầu một em quái như lấy một món đồ trong túi, bạn là một vị tướng tài có danh tiếng trong thế giới Tam Quốc. Nhưng… khi bạn một thân một mã xông ra chiến trường thì bạn chỉ là một tên võ phu lao vào kẻ thù chỉ để “hiến máu nhân đạo” mà thôi. Vì thế một vị anh tài bắt buộc phải có đất dung thân đó là gia nhập Thế Lực và ngôi nhà chung đó là Quân Đoàn. Tuy nhiên để được hỗ trợ tích cực trong việc công thành giết giặc cũng như hạ bos bạn cũng cần phải có một Tổ Đội thích hợp. Và bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ thành lập nên một Tổ Đội như mơ, với khả năng hỗ trợ tốt nhất từ đồng đội, phòng thủ và công kích vô địch khi giết giặc ghi tên sử sách.

Sự dụng đấu trường Võ Đài làm sân thi đấu, các tổ tổ đội sẽ thi đấu với nhau và chọn ra "Tổ Đội Quán Quân" vô địch của năm, các anh hùng hãy nhanh chóng tạo lập tổ đội, chuẩn bị giáp phục,khí giới tốt nhất, những chiến thuật đặc biệt khi tham gia sự kiện này.

[Tam quốc chí 2D] Bạch Hổ-Tổng Hợp Sự Kiện HOT Tháng 01/2015 TQC BẠCH HỔBiG Update Server.

[Tam quốc chí 2D] Bạch Hổ-Tổng Hợp Sự Kiện HOT Tháng 01/2015 TQC BẠCH HỔ

Trải qua rất nhiều những trận huyết chiến trên khắp các chiến trường của TQC Bạch Hổ , các anh hùng đã lần lượt được trải nghiệm các cung bậc của cảm xúc : buồn, vui, hân hoan, hạnh phúc …, lần lượt được khám phá các chiến trận đã đi vào lịch sử, lưu danh sử sách : Chiến trường Xích Bích, Gia Mạnh Quan, Tần Thủy Hoàng, Hoa Dung Đạo, Thuyền Cỏ … Cùng nhau “khai quật” lên những bí mật của Cổ Mộ Tần Lăng, thử sức anh hào cùng Chiến Thần Lữ Bố, Hán Cao Tổ Lưu Bang, Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ … Tất cả đã đều trở thành mục tiêu khám phá của các anh hùng đang tham gia trên TQC Bạch Hổ....

Trong thời gian tới các anh hùng sẽ được khám phá các chiến trận mới với những thú vị mới, những chiến trận này được trang bị các loại trang sức mới, vũ khí, bí kíp, chiến mã siêu khủng sẽ được cập nhật vào server.


Thân!


---------- Post added at 10:05 PM ---------- Previous post was at 09:40 PM ----------

http://3kbachho.com/showthread.php?1...2n-Th%E1%BB%A7