Xin chào AE cộng đồng Kiếm Thế Private trên FGT,
Hiện tại mình thấy ngày ngày số lượng server Kiếm Thế ra mắt trên 4rum fgt càng lúc càng nhiều. Tuy nhiên, cách làm thì gần như tương tự nhau, không hề có sự đột phá. ( Trong đó không ít server chỉ ra được 1 tuần là "biến mất".).
Đã là game private, các bạn vẫn được member gọi là admin, là người có năng lực, vậy tại sao lại không đưa ra một hướng hoàn toàn mới cho Kiếm Thế? Vẫn cách cũ, hỗ trợ abcxyz bla bla, chơi 1 tuần ko có mem thì đóng cửa, mem ổn thì 1 tháng cũng max đồ, mem lại chơi lại ... @.@! Như vậy những người chơi rồi sẽ nản mà quay lưng lại thôi?
Mình đọc trên diễn đàn, có một số AE thích kiểu chơi " cày lại từ đầu ", đó cũng là một ý tưởng hay. Ví dụ, mình chơi Kiếm Thế Private, thấy hệ thống nhiệm vụ gần như ko tác dụng ( trừ Bao Vạn Đồng một số server vẫn sử dụng.). Các hệ thống phụ bản, BHD, TDC cũng nhạt nhẽo...
Đôi lời chia sẻ của cá nhân mình, mong AE game thủ yêu Kiếm Thế có thêm đóng góp để cùng tìm ra một server Kiếm Thế thực sự phá cách, ổn định để chúng ta có thể tiếp tục nối dài tình yêu đối với Kiếm Thế.
Thanks!:GTst: