Cái tên được mọi người nhắc đến trong lược trận cúp nhà vua diễn ra tối qua không phải là Quả bóng vàng Ronaldo mà là tuyển thủ cảu Atletico Madrid – Fernando Torres. Diễn biến lược về của Real và Atletico tối qua được ty le ca cuoc cập nhật sáng nay.

Với phong độ có phần lệch lạc từ trận lược đi, Real Madrid đang tỏ ra hết sức cố gắn để có thể bước tiếp đến ở vòng cúp nhà vua. Real Madrid buộc phải ghi thêm 3 trái để có thể lội ngược dòng, nhưng chiến thắng chưa thấy đâu để rồi lại một lần nữa với phong độ xuất thần của Fernando Torres khiến cho thủ môn Navass phải vào lưới nhặt bóng.

Torres qua mặt QBV Ronaldo rõ rệt
Torres bây giờ là nỗi khiếp sợ của Real Madrid

Đến lúc này thế trận dường như đang thuộc về Atletico bởi Real lại tăng thêm 4 trái để tiến đến cúp nhà vua. Giây phút ngẹt thở phút 20 là pha đánh đầu của hung thần Sergio Ramos mang về tỉ số hòa 1-1. Sự hối hả của các cầu thủ Real dễ thấy được ở những pha tấn công nhanh và những đường chuyền bóng cao. Nhưng Atletico đã về phòng ngự kính kẽ nên ty le bong da cuối hiệp 1 là 1-1.

Bước sang hiệp 2, lại là một kịch bản quen thuộc khiến Real phải đau đầu. Torres lại một lần nữa lên tiếng với pha sút bóng chìm và hạ gục khung thành Navass. Và không lâu sau đó sự cố gắn của Real đã được đền đáp bằng cú đánh đầu hiểm hóc của Quả bóng vàng 2014.

Với tỷ số hòa 2-2 Real đã chia tay cúp nhà vua và Atletico Madrid đã có được tấm vé gần như 99% vào vòng tứ kết gặp đối thủ Barcelona.

Tổng hợp những tin tức mới nhất được tổng hợp tại keo bong da.