Thắng liên hoàn Casino nhận ngay 2.900.000VNĐ
SWANSEA-CHELSEA: COSTA-FABREGAS rực sáng

Thưởng đăng ký 9.900.000VNĐ


Trong khi ở vòng đấu này, Man City phải đụng Arsenal thì Chelsea lại dễ thở hơn rất nhiều khi đối thủ của họ là Swansea.

SWANSEA-CHELSEA: COSTA-FABREGAS rực sáng

Sức mạnh của Chelsea vào lúc này thì không cần phải bàn cãi. Họ đang sở hữu trong tay quá nhiều cá nhân có thể tạo nên sự khác biệt. Costa là sát thủ trong vòng cấm, Hazard như một ảo thuật gia với những pha đi banh ảo diệu vô cùng, trong khi đó, Fabregas được biết đến như vua kiến tạo.

Điểm mấu chốt mà Swansea có thể dựa vào đó để nuôi hi vọng giành 1 điểm đó là Chelsea thường để lọt khá nhiều khi thi đấu trên sân khách. Hàng thủ của đội bóng áo xanh không giữa được sự tập trung cần thiết mỗi lần thi đấu xa nhà. Nếu không cải thiện tình hình này, Chelsea rất dễ rơi vào cảnh công làm thủ phá.

Chelsea đang xếp trên Man City với 2 điểm nhiều hơn. Đó là 1 cách biệt vô cùng mong manh, chỉ cần 1 trận thua, Chelsea hoàn toàn có thể đánh rơi vị trí số 1 vào tay đại kình địch Man xanh.

Gã nhà giàu thành London không gặp vấn đề gì về lực lượng. Họ đang có trong tay những con người tốt nhất với thể trạng tốt nhất.

SWANSEA-CHELSEA: COSTA-FABREGAS rực sáng

Ở trận lượt đi, Chelsea đã giành chiến thắng với tỉ số 4-2. Trong lịch sử đối đầu, Swansea chỉ duy nhất 1 lần hưởng niềm vui chiến thắng.

Chelsea sẽ hướng đến 1 chiến thắng tiếp theo để bảo toàn ngôi đầu bảng. Nhưng hãy cận thận vì thiên nga đen không phải là đội bóng dễ bị bắt nạt.

Dự đoán: 1-2