Được chuyển thể từ tựa game Tăng chiến mà có lẽ ai trong số chúng ta cũng đã từng trải qua hồi nhỏ trên các máy cầm tay hay trên băng đầu vô tuyến.
Với đồ
Bang Bang Lậu họa khá bắt mắt kèm theo lối chơi đơn giản vui nhộn, cùng với các trang bị trong game vô cùng phong phú luôn khiến cho người chơi yếu thích thể loại Bang bang lậu Trung Quốc cảm thấy vô cùng hấp dẫn.
[IMG]http://3.*****************/-K1E3SZvvoVI/VKGBGVwM_RI/AAAAAAAAAXk/Psd5TyBV1Z8/s1600/game-bang-bang-trung-quoc.jpg[/IMG]
Hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn mọt sever game Bang Bang lậu trung quốc Xu nữa và đây là bản update mới nhất 2014 với nhiều tính năng và ưu điểm hấp dẫn nhất 2014. Đây là phiên bản hấp dẫn với nhiều người chơi đông đảo, thỏa sửa Pk.

Bang Bang lậu việt nam tuy ở Việt Nam cực kỳ ít sever nhưng đây cũng là thể loại game được nhiều người chơi cho dù sevre và ngôn ngữ Trung Quốc. Phiên bản này đã có từ rất lâu tuy nhiên nó lại khá mới mẻ với các game thủ Việt Nam. Về độ lâu dài của nó thì mình dám khẳng định đây là một sever với độ ổn định lâu dài.

Cùng nhau chơi Bang bang lậu full tank xu phiên bản full xu mới nhất để có thể trải nghiệm những phút giây thư giãn cùng bạn bè.
Dưới đây là một số hình ảnh cho game Bang Bang lậu

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Link Chơi game: aq.yy.com