MÁY CHỦ MỚI
9h00 ngày 18/01/2015 máy chủ S4 - Chu TướcSự kiện đua top và các sự kiện mừng Open sẽ có sẵn trong game.

Link chơi game : http://trutien.net
Groups facebook thảo luận : https://www.facebook.com/groups/hacamtrutien/
Mức donate : 10.000 VND = 10.000 KNB
Ngoài ra các sự kiện trên groups sẽ nhận được KNB và BQT sẽ phát triển tính năng cày KNB ở trong game, đồng thời thăng cấp nhận thưởng.

Cam kết của BQT :
+ Duy trì máy chủ lâu dài , ổn định.
+ Mức donate hợp lí không hút máu.
+ Đảm bảo dân cày vẫn có đất sống .
+ Không ra server liên tục
+ BQT không can thiệp và tham gia game.


Các chức năng : FULL TÍNH NĂNG
Ám Hắc Tru Tiên là một tựa game đang hot trên thị trường game Việt Nam hiện trò chơi đang trong giai đoạn hoàn tắt để chào đón người chơi. Nhưng đối với các game thủ của Hội Game thì có lẽ các bạn không cảm thấy xa lạ gì đúng không bỡi đây là một tựa game có số lượng người chơi tham gia khá đông chỉ đứng thứ hai thua Võ Lâm Chi Mộng mà thôi. Để đạt được một kì tích như vậy chắc chắn rằng Ám Hắc Tru Tiên sẽ có khá nhiều điều hấp dẫn người chơi. Bây giờ các bạn hãy cùng mình điểm sơ qua những điểm hấp dẫn người chơi của Ám Hắc Tru Tiên nhé .

Chơi game là một hình thức giải trí hot nhất hiện nay hầu như ai ai cũng sử dụng đến nó là công cụ giải trí cho bản thân mình sau những giờ học những giờ làm việc mệt mỏi. Và đặc biệt ở những server game như thế này người chơi lại càng được thoải mái hơn khi chơi mà không cần đến việc đầu tư tiền bạc mà vẫn có thể chơi một cách miễn phí.http://goo.gl/xc4Kem

Read more: http://forum.gameprivate.vn/bai-viet...#ixzz3P0CRNMyC