Rủ đi hái dừa rồi "hiếp dâm" bé gái. Tới nhà người quen chơi sau khi đi đi uống rượu, Yêu râu xanh rủ bé 8 tuổi đi cùng, lợi dụng lúc vắng người yêu râu xanh đã "hiếp dâm trẻ em" với bé gái 8 tuổi để giờ đây nhận bản án 7 năm tù giam.
Ngày 10/12, TAND tỉnh An Giang đã mở phiên xét xử sơ thẩm sơ thẩm Nguyễn Văn Đức (16 tuổi) về tội hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là cháu Linh 8 tuổi
Theo điều tra của cơ quan công an thì vào khoảng 19h ngày 2/7, sau khi uống rượu, Đức đến nhà người quen ở huyện Thoại Sơn chơi và hái dừa uống. Sau đó bảo cháu Linh (8 tuổi) đi theo lấy dừa. Vắng người qua lại, Đức nảy sinh dục vọng nên nắm tay bé Linh dẫn ra dãy phòng trọ không có người ở phía sau nhà hiếp dâm bé gái 8 tuổi. Khi đang thực hiện hành động của mình thấy người nhà bé Linh đi tìm con gái nên Đức leo qua tường rào tẩu thoát.
Về nhà bé Linh đã kể chuyện mình bị Đức hiếp dâm cho bố mẹ, ngay lập tức người nhà nạn nhân tố cáo với công an thị trấn Óc Eo. Ngay sau đó, Đức được gia đình đưa đến công an đầu thú.
Tại phiên tòa, nhận thấy hành vi phạm tội của bị cáo đã trực tiếp xâm phạm đến nhân phẩm và sự phát triển bình thường của trẻ em, gây bất bình, căm phẫn trong nhân dân nên cần có mức án nghiêm mới đủ tác dụng giáo dục, răn đe bị cáo và góp phần phòng ngừa chung cho xã hội.
Xét thấy, trong quá trình điều tra và tại phiên tòa, bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải; nhân thân chưa có tiền án, tiền sự. Do khi phạm tội là người chưa thành niên, thuộc thành phần lao động nghèo, hiểu biết pháp luật có phần hạn chế, sau khi phạm tội đã ra đầu thú nên tòa tuyên phạt 7 năm tù giam và buộc bị cáo bồi thường cho gia đình nạn nhân 11,5 triệu đồng.
Tên nạn nhân đã được thay đổi
Theo - zing.vn -
Xem thêm: Nhung cau noi hay ve tinh yeu, loi chuc valentine