Không hề chỉ gây dựng nền đồ họa giống với MU huyền thoại mà Mu Miracle còn rất chú trọng đến khía cạnh PvP, tạo điều kiện cho người trải nghiệm chinh chiến ở khắp mọi nơi.

MU Miracle (MUM) là duy nhất game thuộc dòng hóa thân được khởi chiếu bởi công ty Beijing Tianma Temporal trên 2 nền móng Android và iOS. Trò chơi trực tuyến được gây dựng dựa trong đồ họa và cách chơi của tựa game MU huyền thoại huyền thoại nhưng có chút biến tấu để số 1 cho việc tạo nên nét riêng cho riêng mình.

[IMG]http://1.*****************/-bqM5G19ayAM/VIq4Eydn1RI/AAAAAAAAJA8/97CBKBaAqOI/s1600/MU-Miracle-9.jpg[/IMG]

MUM được xây dựng trên nền 3D ấn tượng thích hợp với phiên bản game online và không hề thua kém version client. Trò chơi chia ra 3 class nhân vật chính gồm Dark Knight, Fairy Elf và Dark Wizard được thiết kế khá đẹp mắt và nhiều màu sắc. Hiệu ứng skill của MUM được tạo nên vô cùng ấn tượng kết hợp với nền thâm thanh tuyệt hảo tạo sự phấn khích của game thủ khi cảm thấy. Bên cạnh đó động tác nhân vật được biểu hiện khá linh hoạt, sinh động và bổ sung các yếu tố tương tác với môi trường khá hoàn hảo. Điều ấy giúp MUM khi điểm rất lớn trên mắt game mobile thủ.

Để tạo sự thuận lợi cho người trải nghiệm trong quá trình cảm nhận, MU Mobile đã cấu hình một mình hệ thống treo máy quen thuộc. Ấy vậy mà, Giá như muốn cảm giác sự gay cấn đặc trưng của “thương hiệu” này thì bạn nên tự mình thao tác. Cách chinh chiến trên game mobile online cũng rất đơn giản, người tham gia sử dụng bàn tay trái để điều hành nhân vật cử động và tay phải click vào nút skills để tấn công. Bạn Chỉ cần nhắm một cách chính xác mục tiêu thì chắc là thoải mái tung chiêu, ngoài ra còn được tùy chỉnh lối đánh bằng 6 loại chiêu thức mà game online thêm vào.

Bên cạnh việc bám sát Nhiệm vụ chính tuyến để tăng cấp đội, người chơi còn có trong các phó bản khác nhau để khiêu khích gồm: phó bản cốt truyện, phụ bản ngày, phụ bản tổ team, Vạn Ma Tháp. Phó bản cốt truyện và phụ bản ngày chính là Nhiệm vụ chính và phụ, phó bản tổ trao đổi có thể tổ đội cùng với game online thủ khác để lẫn nhau vượt ải. Đương nhiên cũng chắc chắn đến Vạn Ma Tháp gợi chiến bảng xếp loại. Đừng nghỉ chỉ có một mình Nghĩa vụ chính là bảo về vương quốc, các Nhiệm vụ phụ cũng tràn đầy lý thú và gay cấn. Các loại quái vật đều rất to, đem đến nhiều lợi ích cho người chơi khi tiêu diệt thành công.

MU Miracle - trò chơi MU huyền thoại Mobile cho smartphone Android iPhone

Nghĩa vụ ban đầu sẽ tặng cho bạn 1 đôi cánh có thuộc tính cơ bản, level cánh càng cao thì phe phái và ngoại hình đều có sự thay đổi khủng. Hoàn toàn trang bị trên trò chơi đều dựa theo cấp đội để phân loại màu sắc, kiểu phân loại màu trang bị truyền thống. Đồng thời toàn bộ trang bị đều chắc chắn tiến hành tăng level và cường hóa. Trang bị được lên cấp thì lực chiến của nhân vật cũng tăng theo, tương đồng có nhiều trang bị phối hợp lẫn nhau sẽ ra thuộc tính tổ hợp. Một mình nét hấp dẫn là cấp đội độ càng cao thì trang bị càng phát sáng nhiều hơn. Nhưng giống như MU Online, việc tăng level trang bị thực sự rất gian nan.
Chức năng đánh nhau ở MUM cũng rất hấp dẫn và được đông đúc game mobile online thủ ủng hộ. Tại maps dã ngoại, người chơi Chỉ cần thay đổi chế độ chinh chiến là chắc hẳn thỏa sức tung hoành. Hoặc Nếu như mà muốn tỉ thí một cách “đường đường chính chính” hơn thì tiến vào trường đấu, chọn địch thủ để đánh nhau.

Theo đánh giá của chúng tôi hiện cộng đồng gMO thủ Việt Nam đang Tham gia chơi thử nghiệm MUM khá đông, và Phần lớn tập trung Ở các máy chủ phiên bản Android.