game nông trại hayday chính là một trong những thành công lớn nhất của hãng, game có tựa đề làm về những người yêu thích cuộc sống miền quê và muốn được đóng vai là những người nông dân cần cù làm việc. Trong game bạn sẽ hóa thân thành những bác nông dân chính hiệu, thu hoạch tất cả những hoa quả của cây trồng, nuôi dưỡng những con vật mà người nông hay nuôi để kinh doanh, bán ra những sản phẩm bổ dưỡng có chất lượng, tươi ngon.
[IMG]
Hay Day mang phong cách thiên về hoạt hình vời cách chơi vô cùng đơn giản.
Vậy để làm sao mà bạn có thể chơi được game này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Thì khi mới bắt đầu vào game, chương trình đã có một loạt những hướng dẫn cơ bản ở tất cả các bước, các chức năng để hướng dẫn bạn chơi trò chơi này.
Người mới chơi chỉ có thể chọn được 2 loại cây trồng duy nhất là lúa mì và ngô. Mỗi loại sẽ có thời gian phát triển riêng, không cây nào giống cây nào. Khi bạn chơi lâu thì càng về sau sẽ xuất hiện nhiều loại cây khác nữa có năng suất cao hơn đồng thời thời gian phát triển cũng sẽ lâu hơn. Ví dụ như lúa mì chỉ tốn gần 3 phút là bạn có thể thu hoạch được rồi trong khi khoai sẽ cần đến gần 3 tiếng mới có thể thu hoạch được. Sau khi thu hoạch xong, bạn sẽ được nhận tiền xu và kinh nghiệm để lên cấp.
Đấy là những hướng dẫn qua về những bước cơ bản nhất để bạn hình dung được game này chơi như nào.