Chủng Ngừa - Hà Nội

Tiêm chủng ngừa tại Hà Nội  để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Dịch Sởi tại Hà Nội

Gần đây chúng ta đang trải qua một đợt bùng phát bệnh sởi nghiêm trọng tại Việt Nam. Hiện đã có 459 ca nhập viện cùng với 108 ca tử vong do liên quan đến sởi.
Hãy bảo vệ con bạn và bản thân khỏi bệnh Sởi bằng việc tiêm vắc-xin MMR (ngừa Sởi, Quai bị, Rubella) ngay lập tức, đó là cách hiệu quả nhất để phòng tránh bệnh Sởi.

Hãy liên hệ tới số 04 3843 0748 ngay để tìm hiểu thêm thông tin hoặc để đặt lịch tiêm chủng.

Hoặc mời vào đây để đăng kí online

FAMILY MEDICAL PRACTICE HÀ NỘI

298 I Kim Mã, Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc , Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 4 3843 0748
Fax: +84 4 3846 1750

Email: hanoi@vietnammedicalpractice.com

Family Medical Practice có đầy đủ các loại vaccine được khuyến cáo nên chủng ngừa khi du lịch và sinh sống tại Việt Nam.

Nếu bạn cần tư vấn về lịch chủng ngừa khi đến Việt Nam, bạn có thể đặt hẹn với bất kỳ bác sĩ của chúng tôi để được hỗ trợ. Đối với trẻ em dưới 18 tuổi, chúng tôi sẽ đặt cuộc hẹn tư vấn với bác sĩ chuyên khoa Nhi.

Vui lòng mang theo sổ chủng ngừa nếu bạn đã có trước đây. Trước khi đến Việt Nam, khoảng 4-6 tuần, bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn về việc chủng ngừa, đặc biệt là bác sĩ chuyên khoa y tế du lịch. Tuy nhiên, nếu bạn không thể sắp xếp để gặp bác sĩ trong thời gian trên, trước khi khởi hành 2 tuần cũng có thể hữu ích cho chuyến đi của bạn. Trước tiên, bạn sẽ được khuyến cáo nên chủng ngừa các loại vắc-xin định kỳ trước khi đến Việt Nam, các quốc gia khác nhau có thể đưa ra các khuyến cáo hơi khác về lịch chủng ngừa. Mỗi độ tuổi và điều kiện sức khoẻ cũng cần các loại vắc-xin đặc biệt khác nhau, vui lòng tư vấn thêm với bác sĩ về nơi bạn sẽ đến.

Bạn có thể đặt hẹn hoặc đến trực tiếp các phòng khám trong và ngoài giờ làm việc, vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật.

Family Medical Practice đề nghị thực hiện theo lịch chủng ngừa khuyến cáo bởi CDC.

http://www.cdc.gov/vaccines/recs/schedules/default.htm [url=http://www.vietnammedicalpractice.com/content-image/files/Vaccine_VI.pdf]