Nghệ sĩ Xuân Bắc, tên thật là Nguyễn Xuân Bắc, anh sinh ngày 21/8/1976.Các bạn xem thêm tin tức về chí tài tại 24h.com.vn Anh được khán giả biết đến với vai diễn nổi tiếng Núi trong bộ phim “Sóng ở đáy sông”. Trước đó, anh từng góp mặt trong một số bộ phim như Chuyện nhà Mộc, Ngã ba Đồng Lộc, 24A và 4H.
Tạo hình hài hước, xì tin 'độc nhất vô nhị' của danh hài Xuân Bắc | tin tuc 24h
Và rồi chàng diễn viên trẻ trở thành cây hài ăn khách trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm khi luôn mang cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và thích thú.
Tạo hình hài hước, xì tin 'độc nhất vô nhị' của danh hài Xuân Bắc | tin tuc 24h
Xuân Bắc luôn gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả với cái duyên, cái hài hước rất riêng của mình. Dù tham gia chương trình nào và với vai trò gì, Các bạn xem thêm tin tức về hai kieu oanh moi nhat tại 24h.com.vnXuân Bắc cũng luôn thể hiện được tài năng bẩm sinh của mình. Điều đó khiến anh trở thành nhân vật chủ chốt của rất nhiều các chương trình mà anh tham gia. Một số chương trình anh tham gia làm MC như: Hỏi Xoáy Đáp Xoay, Đuổi hình bắt chữ, Lovebus – Hành trình kết nối những trái tim… rất vui nhộn, hài hước và được khán giả yêu mến.
Bên cạnh đó, những vai diễn và cách tạo hình hài hước, “độc nhất vô nhị” ở đời thường hay trên phim ảnh của Xuân Bắc luôn mang đến tiếng cưới và ấn tượng khó quên đối với người hâm mộ.
Cùng xem lại những tạo hình lại hài hước, hóm hỉnh của danh hài Xuân Bắc: