AuraViệt là một game MMORPG Free-to-Play được phát hành bởi VOGA JSC độc quyền tại Việt Nam. Khi vừa ra mắt, Aura đã chiếm ngay được cảm tình của đông đảo gamer dành cho nó bởi rất nhiều yếu tố, trong đó góp phần không nhỏ là đồ họa 3D siêu cute và gameplay phá cách.

[MEDIA=youtube]-hJX48JzI3Y[/MEDIA]

1. Đồ họa:

Đồ họa trong game AuraViệt thiết kế theo phong cách anime 3D cực cute từ nhân vật, cận vệ, đến cả quái vật và boss...Các công trình kiến trúc trong game được thiết kế theo phong cách thần thoại bắc âu với những gam màu sáng, tươi sáng dễ tạo thiện cảm với gamer.
GameOnline phong cách Nhật AuraKingdom về VN :3

2. Gameplay:

Hiện tại thế giới AuraViệt có tổng cộng 11 chủng tộc khác nhau và chia làm nhiều hướng chính như: dame dealer, tanker, suppoter... Về tổng quan, gameplay của AuraViệt khá dễ chơi và gần gũi như có thể di chuyển nhân vật bằng chuột hay WASD, lối đánh target, hệ thống nhiệm vụ phong phú với nhiều loại. Từ Lv1-60 là khoảng thời gian bạn sẽ tìm hiểu về game, về nhân vật mình... Lv60 trở lên chính là lúc bạn bắt đầu vào xây dựng cho mình lối chơi mang phong cách riêng của bản thân, đi sâu và chinh phục những độ khó đến bá đạo của game.

Ngoài ra, một điểm sáng khác là hệ thống tự động tìm đường khi bạn làm nhiệm vụ, bạn sẽ dễ dàng đến vị trí của một NPC/mob mà không cần tốn nhiều công sức đi tìm. Tuy nhiên có một loại nhiệm vụ sẽ khiến bạn phải vắt óc suy nghĩ để hoàn thành mà không có bất kỳ một trợ giúp auto nào. Và hơn hết, AuraViệt là một game không có auto, vì vậy tính tương tác giữa Player với nhau là rất cao.

3. Cận vệ :

Hệ thống Cận vệ có thể nói là nét đặc trưng nổi bật nhất của AuraViệt. Khi vừa mới tạo nhân vật, gamer sẽ được chọn 1 trong 4 Cận vệ cơ bản. Trong quá trình phát triển chủng tộc của mình, gamer sẽ tiếp cận được thêm nhiều cận vệ khác thông qua hệ thống "nhiệm vụ chính" và từ nhiều nguồn khác. Thế giới AuraViệt có rất nhiều loại cận vệ với những mục đích khác nhau nhưng nhìn chung đều là tăng thêm chỉ số cho chủ nhân của chúng. Đặc biệt, có một vài cận vệ được thiết kế cute đến "chịu không nổi" hoặc những con mang hình thái hầm hố, tráng lệ v.v...
GameOnline phong cách Nhật AuraKingdom về VN :3

4. Chủng tộc phụ:

Bên cạnh hệ thống Cận vệ thì hệ thống Chủng tộc phụ - SubClass càng làm đa dạng thêm gameplay của AuraViệt. Khi đạt Lv40 và hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ chính tuyến trước đó, bạn sẽ được chọn thêm một chủng tộc nữa. Với sự lựa chọn truyền thống với 3 chủng tộc phụ cùng những skill Combo đi kèm với chủng tộc ấy, ngoài ra bạn có thể lựa chọn phá cách với 7 chủng tộc còn lại. Sự lựa chọn phá cách sẽ không có các skill Combo vì vậy lựa chọn như thế nào cho đúng thì lại là suy nghĩ và sở thích của mỗi gamer.

Với một thị trường GO ở VN hiện giờ tràn lan những thể loại webgame, game kiếm hiệp, tiên hiệp v.v... từ Trung Quốc thì rõ ràng một game AuraViệt với phong cách anime Nhật Bản sẽ mang lại một luồng gió mới cho thị trường game nước nhà. Đối với những gamer thích sự mới mẻ thì AuraViệt là một sự lựa chọn không tồi để trải nghiệm và xa hơn nữa là gắn bó, đặc biệt là đối với những bạn yêu thích thể loại Anime siêu Cute.
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
[COLOR=rgb(0, 128, 255)]Trang chủ:[/COLOR] http://auraviet.com/
[COLOR=rgb(0, 128, 255)]Forum: [/COLOR]http://forum.auraviet.com
[COLOR=rgb(0, 128, 255)]Đăng ký:[/COLOR] http://id.auraviet.com
[COLOR=rgb(0, 128, 255)]Fanpage: [/COLOR]http://facebook.com/auraviet