Game bom beach là một loại game chiến thuật đang được chơi phổ biến nhất hiện nay, với bối cảnh game đơn giản nhưng lại có lối chơi thì không hề đơn giản chút nào.
Để chơi được game bom beach tốt thì cần phải tìm hiểu đối thủ của bạn mạnh hay yếu đến mức nào, từ đó có thể đưa ra được những chiến thuật hợp lý cho mình, vì có câu biết mình biết ta trăm trận trăm thắng.
Ngoài ra còn có một thủ thuật nhỏ nữa là nếu bạn muốn farm để kiếm được thêm những tài nguyên cho mình thì bạn phải đánh bại được những hòn đảo của đối phương để đem về cho mình những chiến lợi phẩm tốt cho mình.
Sau khi tìm kiểm xong thì bạn cần phải lập ra những phương án tấn công kẻ thù của mình.
Xem xét mình xem hiện tại đã có những gì, thế mạnh của bạn đang có liệu có hơn đối thủ không để đưa ra sự kết hợp hoàn hảo nhất. Ví dụ như bạn tấn công vào các tháp canh thì việc sử dụng lính bắn tỉa kết hợp cùng với zooka thì sẽ đạt được hiệu quả nhất.
Trên đây là những bước cơ bản nhất cho các game thủ mới ra nhập chơi trò này. Ở những màn chơi sau thì độ khó càng tăng dần và như thế thì chiến thuật lại càng phải thay đổi thì mới có thể thắng được đối phương.
Xem chi tiết tại : http://cachchoibombeach.com/
Chúc bạn thành sẽ chiến thắng được qua tất cả những kẻ thù.