Những thủ thuật hay cho game hayday
Đầu tiên là bạn đừng để hết sạch hạt giống
Mỗi loại cây trồng ở trong game đều cho ta sản lượng gấp đôi sau khi thu hoạch. Đôi khi bạn muốn thật nhiều sản phẩm nên bạn đã lỡ gieo trồng những giống cây ở tất cả và hết những khu đất đó. Đó là một sai lầm, vì khi bạn trồng xong thì bạn vẫn phải để ra một ít khu đất để gieo hạt giống mới để tạo ra những sản phẩm cần thiết cho những phần chơi sau này. Nếu các bạn không làm đúng như thế thì chắc chắn một điều là bạn phải sử dụng đến kim cương để mua thêm hạt giống.
Còn ở phần trang trại nuôi vật nuôi thì bạn sẽ phải làm sao mà liên tục cho vật nuôi ăn mà không được cho nó đói, nếu đói lâu quá thì sản lượng thịt sẽ bị giảm đi. Vì vậy mà bạn luôn luôn phải dự trữ được những sản phẩm như lúa mì, đậu cần thiết trong kho chứa của nhà bạn.
Và một mẹo nữa là thời gian đêm khi đi ngủ hay là thời gian bạn làm việc thì những khoảng thời gian đó là bạn sẽ rất ít có thời gian chăm sóc cây, vì thế mà trong khoảng thời gian này bạn nên tập trung trồng những giống cây có thời gian thu hoạch lâu hơn bình thường.
Cả về vật nuôi cũng thể, trong khoảng thời gian đó bạn nên nuôi những con vật mà có thời gian cho ăn hay thời gian lấy sản phẩm cũng dài hơn.
Để có thêm tiền hay vàng trong kho của mình thì bạn có thể bán những vật phẩm mà bạn có được bán lại cho bạn bè.
Và còn nhiều những mẹo khác nữa mà bạn có thể xem thêm tại đây: http://choigamehayday.com/