Là diễn viên phụ trong phim hài Tết nhưng “mợ Phềnh” đòi trả thù lao “khủng”. Các bạn xem thêm tin tức về hai tet truong giang tại 24h.com.vn
Trương Phương bắt đầu được chú ý sau vai diễn mợ Phềnh trong một tiểu phẩm hài trên truyền hình. Từ đó, biệt hiệu “mợ Phềnh” đã gắn liền với diễn viên hài có vẻ ngoài đanh đá, chua ngoa này.
5 phút diễn hài Tết, “hét” cát-xê 200 triệu? |tin moi nhat
Nữ diễn viên Trương Phương đóng cùng Chiến Thắng

Góp mặt trong dự án phim hài Tết Ván cờ vồ 2 – Biệt đội võ mồm, Trương Phương được chú ý vì phần diễn xuất nhân vật đỏng đảnh.

Với lợi thế hình thể, cô được đạo diễn giao cho vai một cô gái lả lơi, tìm tới họa sỹ (Chiến Thắng) nhờ anh vẽ phần cơ thể đẹp nhất của mình. Từ đây, những tình huống hài hước, khóc dở mếu dở bắt đầu.

Trên fanpage chính của dự án phim hài này đã công bố clip ghi lại cảnh Trương Phương diễn xuất. Các bạn xem thêm tin tức về bước nhảy hoàn vũ 2015 tại 24h.com.vn Tuy chỉ là một diễn viên phụ, góp mặt khoảng 5 phút nhưng cô lại là cái tên gây chú ý, bên cạnh hàng loạt nghệ sỹ hài tên tuổi như Chiến Thắng, Quang Tèo, Quốc Anh…

Nữ diễn viên hài tự tin chia sẻ về vai diễn: “Tuy chỉ là vai phụ nhưng tôi tin chắc vai của tôi sẽ là 1 điểm nhấn thú vị cho Ván cờ vồ 2 – Biệt đội võ mồm. Tôi chỉ thể hiện 1 cảnh khá ngắn, lại diễn xuất cùng anh Chiến Thắng nên mọi việc khá tự nhiên và trôi chảy, hầu như không mất nhiều công sức!”.

Một điều đáng quan tâm khác Trương Phương đã yêu cầu catse khá “khủng” cho 5 phút diễn xuất của mình. Cô đã thẳng thắn yêu cầu nhà sản xuất trả 200 triệu đồng cho vai diễn này.

Nữ diễn viên không muốn bàn luận nhiều về tiền cát-xê, chỉ nói ngắn gọn: “Tôi luôn đưa ra một con số hợp lý cho những vai diễn của mình. Chắc chắn khi trả cát-xê cho tôi, nhà sản xuất phim đã cân nhắc và thấy nó có thể chấp nhận được thì mới chi tiền chứ”.

Cô nhấn mạnh: “Tôi nghĩ rằng dù làm bất cứ ngành nghề nào, vị trí nào, mình cũng luôn phải được trả công một cách xứng đáng cho những nỗ lực cũng như những giá trị mà mình đã đem lại!”.
Trang phục của nữ diễn viên hài Trương Phương trong phim hài Ván cờ vồ 2 – Biệt đội võ mồm

Xuất hiện trong phim hài với hình ảnh khoe ngực táo bạo nên Trương Phương cũng vướng phải xì xào cho rằng đây là chiêu hút khách của nhà sản xuất. Tuy nhiên, cô không quan tâm đến thị phi.

Trong lần báo giới thăm đoàn quay gần đây, Trương Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn: “Đây không phải lần đầu tôi diễn hài Tết, cũng không phải lần đầu tôi diện những trang phục như thế trên phim, nên chẳng có gì bất ngờ cả! Nhân vật đó đòi hỏi phải hở hang, phải sexy thì tôi diễn như thế!”.

Cô nhấn mạnh: “Tôi phục vụ cho nhân vật của mình, phục vụ ý đồ của đạo diễn chứ có phải tôi “khoe” giữa phố đâu. Đó chỉ là hình tượng nhân vật của tôi trên phim, chứ không phải con người của tôi ngoài đời. Thế nên đừng dựa vào những nhân vật đó mà đánh giá tôi”.
5 phút diễn hài Tết, “hét” cát-xê 200 triệu? |tin moi nhat
Trương Phương khẳng định con người đời thực của cô khác hoàn toàn trên phim Các bạn xem thêm tin tức về qua valentine tại 24h.com.vn

Phim hài Tết Ván cờ vồ 2 – Biệt đội võ mồm dự kiến ra mắt vào dịp tết Nguyên Đán năm 2015.
5 phút diễn hài Tết, “hét” cát-xê 200 triệu? |tin moi nhat