Lời nói đầu:

Team VLTN xin gửi lời chào đến tất cả bằng hữu năm xưa và nay
Chắc các huynh đệ vần còn nhớ đôi chút về team Võ Lâm Trung Nguyên được thành lập vào tháng 10 năm 2012, có ước mơ khát khao được đưa Game Võ Lâm Trung Nguyên vào phục vụ các tín đồ Võ Lâm nhân sĩ và cũng sánh vai với các Private Võ Lâm trong làng Võ lâm đang có mặt tại Việt Nam.


Trang chủ : http://www.trungnguyenvolam.com
Diễn đàn : http://forum.trungnguyenvolam.com/forum.php

http://imagizer.imageshack.com/img661/4717/0jSgat.png

Hành trình thời gian với 1 năm sóng gió:

Từ tháng 10/2012 đến 02/2013 : VLTN đã ra mắt bản thử nghiệm Ver 1 -> Tuy không được thành công vì còn nhiều lỗi nhưng được anh em võ lâm hết sức ủng hộ.
Từ tháng 02/2013 đến 05/2013: VLTN đã ra mắt bản thử nghiệm Ver2 với nhiều tính năng "độc" mà VLTN đã có cơ hội được sử dụng, -> Tuy nhiên trong thời gian này do có sự tham gia mạnh mẽ của bên quản lý Game khiến VLTN phải tạm thời đóng 1 thời gian (3 tháng). Tuy nhiên trong 3 tháng BQT VLTN vẫn tiếp tục Develop để cải thiện và nâng cao các tính năng trong phiên bản của mình và hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhân sĩ võ lâm 1 bản VLTN hoàn toàn mới và ổn định


Đến nay sau nhiều tháng nghiên cứu, phát triển và tình hình đã ổn định, Võ Lâm Trung Nguyên xin được 1 lần nữa mở lại vào tháng 1 năm 2015 để mang đến cho các tín đồ võ lâm đã từng biết đến Võ Lâm Trung Nguyên 1 sân chơi lành mạnh, ổn định, với các tính năng của 1 phiên bản đầy đủ nhất.

1 lần nữa xin được kêu gọi toàn thể anh em nhân sĩ hãy cùng tham gia và thảo luận tại Võ Lâm trung Nguyên.