Chính thức ra mắt ngày 12/08/2014, website game dành cho mobile của 24h cho phép chơi game trực tiếp trên trình duyệt của mobile hoặc máy máy tính bảng mà không cần các bước cài đặt phức tạp! Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một thể loại game mới đang thịnh hành trên thế giới, đó là Game HTML5. Các bạn xem thêm tin tức về hoaihinh tại 24h.com.vn
ame HTML5 là game có thể chơi trên nhiều thiết bị khác nhau, từ máy tính cá nhân cho đến các thiết bị di động, máy tính bảng mà không cần phải tải game về hay cài đặt bất cứ phần mềm nào. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet là bạn có thể chơi các game html5 một cách dễ dàng.
HOT HOT!!!!! - RA MẮT CỔNG GAME MOBILE 24H VỚI NHIỀU GAME HẤP DẪN |tin moi nhat

m.game.24h.com.vn – Thế giới game mobile đỉnh cao
Đến với m.game.24h.com.vn, bạn sẽ được tham gia vào những trò chơi mới nhất và hot nhất trên thế giới được cập nhật đều đặn hàng tuần. Các bạn xem thêm tin tức về sieu nham tại 24h.com.vn Với số lượng game phong phú và nội dung hấp dẫn, từ các tựa game kinh điển dành cho giới văn phòng như: Ai là triệu phú, Pikachu, Đuổi hình bắt chữ cho đến những game nổi tiếng trên thế giới như: Plants vs Zombie, Xếp kim cương,… chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giây phút trải nghiệm đầy thú vị.
HOT HOT!!!!! - RA MẮT CỔNG GAME MOBILE 24H VỚI NHIỀU GAME HẤP DẪN |tin moi nhat
Khuyến cáo: Để chơi game một cách tốt nhất trên điện thoại di động và máy tính bảng, bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome để truy cập và chơi các game trên m.game.24h.com.vn .
Nếu điện thoại của bạn chưa cài đặt trình duyệt Chrome, bạn có thể tải về và cài đặt trình duyệt Chrome phù hợp với thiết bị của bạn Các bạn xem thêm tin tức về tai game nguoi nhen tại 24h.com.vn