Những gì Real Madrid làm hiện tại chỉ mong có được sự hỗ trợ phía hàng phòng thủ , mà trong đó hậu về David Luiz đang là cầu thủ mà Real đang cần . Và khả năng Real đang nhắm đến cầu thủ này là rất cao và người ta có thể sẽ thấy được những bất ngờ mà Real sẽ thực hiện đối với hậu về đắc giá nhất hành tinh này. Cùng keo bong da xem những bình luận về thương vụ mua David Luiz
Real Madrid đang rất cần David Luiz
David Luiz đang là một hậu vệ với mức giá chuyển nhượng kỷ lục

Hiện tại Davic Luis đang là cầu thủ có mức chuyển nhượng kỷ lục từ khi anh từ khi anh mới sáng Pháp với mức chuyển nhượng lên đến 50 triệu Euro và PSG đang là đội bóng có được chữ ký 5 năm đối với cầu thủ này .

Real đang thực hiện một chiến thuật có lẽ thiên về thể lực ở hàng thủ, nếu phi vụ David Luiz thành công thì có lẽ David Luiz sẽ thay vị trí của Pepe và anh sẽ đá cập với Sergio Ramos . Divic Luis được biết đến với những tình huống bóng bổng và nếu anh cùng Sergio Ramos thì có lẽ Real sẽ có 2 mủi nhọn kinh khủng .

Một nguồn tin mà ty le bong da chúng tôi vừa cập nhật rất có thể Real sẽ bán hậu về Raphael Varane để cũng cố số tiền mua David Luiz , và Raphael Varane có lẽ sẽ về Chelsea vì như thế anh sẽ được hội ngộ cùng Jose Mourinho.

Tổng hợp những tin tức bóng đá mới nhất về thị trường chuyển nhượng tử ty le ca cuoc