Bạn đã từng xem gameshow Đuổi Hình Bắt Chữ chắc hẳn không thể bỏ qua những hình ảnh ngộ nghĩnh cùng những câu từ, tục ngữ tưởng chừng rất giản đơn, nhưng lại có thể mang lại những giây phút giải trí vô cùng sảng khoái.hãy Tải game đuổi hình bắt chữ miễn phí và trải nghiệm thua vui chơi game nhé.
Tên Game : Đuổi hình bắt chữ
Thể loại: Game trí tuệ
Hỗ trợ: JAVA
upload Game : taigamevui
Giới thiệu Game
Duoi hinh bat chu Đuổi hình bắt chữ (Java)
tải game đuổi hình bắt chữ cho điện thoại Java
là một trong những game show nổi tiếng trên truyền hình gắn liền với nghệ sĩ hài Xuân Bắc dẫn chương trình, đã thu hút được rất nhiều khán giả trong cả nước. Nay game đuổi hình bắt chữ được tái hiện trên chiếc điện thoại của bạn. Cùng xem game có những đặc điểm gì nổi bật nhé.
Vào game bắt chữ bạn sẽ phải trải qua từng vòng chơi tương tự như game show truyền hình từ Khởi động, Tăng tốc và Về đích.
Mỗi vòng chơi đòi hỏi người chơi nhiều kĩ năng và kiến thức hơn, nếu bạn không nhanh tay bắt chữ, hình sẽ chạy mất và bạn mất cơ hội lật mở miếng ghép lớn.
tải game đuổi hình bắt chữ cho điện thoại Java
Duoi hinh bat chu 2 Đuổi hình bắt chữ (Java)
Game đuổi hình bắt chữ cho mobile Java đang được rất nhiều người chơi, bởi game đòi hỏi sự thông minh, nhanh nhẹn của người chơi để tìm ra được đáp án đúng nhất dựa trên hình ảnh và số lượng ô từ được gợi ý. Đoán được đáp án càng nhiều thì khả năng lật mở miếng ghép càng cao và cơ hội ăn điểm ở miếng ghép lớn nhất sẽ dễ dàng thuộc về bạn hơn.
Ẩn chứa bí mật và điểm thưởng cao. Càng giải được nhiều hình và bắt được nhiều chữ cơ hội giải hình lớn và chiến thằng càng cao.
link download game : Tải game Đuổi hình bắt chữ cho điện thoại java