Thuộc thể loại giải trí 18+ nhẹ nhàng không đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện khi chơi nhưng game Bàn tay thiên thần cần sự bình tĩnh kiên nhẫn để có thể loại bỏ dần xiêm y của nàng Đây là game thuộc thể loại giải trí nhẹ nhàng không đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện khi chơi game nhưng bàn tay ma thuật cần sự bình tĩnh kiên nhẫn để có thể loại bỏ dần xiêm y của nàng, tuy không khó nhưng rất mất thời gian đó nha nên đừng nóng ruột mà hỏng cơ sự.
tải game ma thuật bàn tay thiên thần miễn phí
Tên game : Bàn tay ma thuật
Thể loại : Game giải trí 18+
Hỗ trợ : Android , jAVA , ios
upload Game : TAI SMS CHUC TET DEP
Giới thiệu Game
Trong game sexy Bàn tay thiên thần này có rất nhiều cô gái nóng bỏng cho bạn chọn, những mỗi cô gái lại có độ tỉnh táo khác nhau, nên để sờ vào người nàng mà không bị phát hiện thì phải đòi hỏi sự khéo léo và chiến thuật hợp lý.
tải game ma thuật bàn tay thiên thần miễn phí
Vào game Bàn tay thiên thần việc đầu tiên là bạn chọn cho mình một cô gái để bắt đầu cho việc chinh phục nàng. Mỗi cô gái sẽ có mức độ tỉnh táo khác nhau nên độ khó khi chạm vào người nàng sẽ là khác nhau. Để đi được chinh phục hết tất cả người đẹp trong game đòi hỏi bạn phải có chiến thuật hợp lý.Sau khi chọn được một người đẹp ưng ý là cả một quá trình để đến với thành quả, tất nhiên sẽ khó có thể chinh phục được nàng khi mà không bị nàng phát hiện ý đồ của bạn.
LINK TẢI GAME : tải game Bàn tay thiên thần - Đừng đánh thức em cho điện thoại Android \ java \ ios