Kinh nghiệm phát triển và phòng thủ trong cách chơi game bombeach
Không chỉ phòng thù riêng cho ngôi nhà chính của bạn, dù những nhà khác bị phá hủy đi thì nhà chính của các bạn cũng bị mất máu theo.
Nên các bạn cần phải thường xuyên nâng cấp nhà chính để có thể mở được một số tính năng mới hơn và cao cấp hơn trong game.
Để có thể nâng cấp quân lính và đẩy nhanh được tiến độ xây nhà thì bạn cần phải có nhiều kim cương để rút ngắn thời gian lại.
Nhưng để kiếm được kim cương thì rất khó ngoài trường hợp bạn phải bỏ tiền ra.
Vì thời gian để xây dựng là rất lâu, nên bạn cần phải có kim cương để hoàn tất được nhanh hơn.
Đồng hồ tính giờ trên mobile không có tác dụng trong game nên bạn đừng tốn công thử làm gì.

Để có thể mở rộng được lãnh thổ thì bạn cần phải tham ra nhiều cuộc chiến tấn công các hòn đảo của đối phương.
+ Để có thể chiến thắng bạn cần phải xóa sổ hoàn toàn những nhà chính của đối phương, giống như trong đế chế vậy. Hãy tập trung phần lớn hỏa lực vào những công trình này mà không cần phải để ý quá nhiều đến hệ thống khác của đối phương. Ta cần phải đánh hạ chúng một cách cần thiết khi chúng trực tiếp cản trở việc phá hủy.
Còn trong trường hợp đối phương trang bị vũ khí tốt hiện đại và bao bọc rất là tốt, thì bạn hãy tìm hiểu xem các loại vũ khí của họ dùng là những loại nào để có những phương án đánh lại. Nếu mà ta bắn phá được một loại vũ khí nào đó mà nó tạo ra những góc khuất thì bạn hãy tập trung bắn vào những vũ khí đó để tạo ra lợi thế cho mình ở những khóc khuất mà mình có thể tận dụng được.
Hãy chơi game một cách hiệu quả và lành mạnh để có được những kinh nghiệm khi chơi game và cach choi game bombeach tốt nhất.