Cách chơi Clash of Clans nâng cao

Để có thể mua thêm nhiều nông dân nhanh nhất thì tốc độ nâng cấp nhà của bạn cũng sẽ tăng lên. Đây là một cách chơi Clash of Clans giúp bạn tính toán chính xác và thông minh để phát triển nhà của các bạn một cách hiệu quả nhất. Cách chơi Clash of Clans: để có thể mua thêm nhiều nông dân nhanh nhất:
Như các bạn đã biết, khi đăng nhập vào game chơi clash of clans thì người chơi sẽ được nhà phát hành tặng cho các bạn 200 Gem và 2 nông dân. Để có thể mua thêm nhiều nông dân hơn, bạn cần tiết kiệm nhiều Gem và kiếm được nhiều Gem hơn. Bạn nên để dành Gem một cách tiết kiệm tối đa nhất và nên mua thêm Builder, hơn là bạn phải dùng Gem để nâng nhà lên lever trực tiếp.

Một số kinh nghiệm cho mọi người:

ở trong những bước đầu các bạn không nên ham đua cúp làm gì vì như thế sẽ bị các đàn anh nhiều cúp hơn mình vào đánh.

Trong một ngày bạn nên tập trung khoảng 3 đến 4 tiếng đồng hồ cày gold up hall.

Nếu hall lên thì lính mới được nâng cấp lên được, vì lính càng xịn càng cao thì sau này nếu có đi cày gold cũng rất là dễ.

Nên để castle ở trong sân thành là tốt nhất, và nếu tốt hơn nữa thì bạn nên để ở chỗ nào mà defense mà mình xếp nhiều nhất.

Những cái ở trên là những điều mới gửi đến bạn một vài thủ thuật mẹo chơi hữu ích cho Hay Day.

Để có thể chơi tốt hơn và rút ra được những kinh nghiệm hay hơn thì bạn nên chơi cùng với bạn bè của bạn để đạt hiệu quả nhanh nhất.