Trong bầu không khí những ngày cuối năm, iOnline đã gấp rút chuẩn bị và sau một thời gian “khởi công”, cuối cùng thì phiên bản ionline 320 cũng đã chính thức được ra mắt rồi. Phiên bản đón Tết Nguyên Đán hay nói chính xác là Tết Ất Mùi 2015 sẽ rất rất hấp dẫn đó mọi người. Nhanh chóng cập nhật bản mới iOnline đón tết Ất Mùi này về máy và trải nghiệm nào.

bản mới ionline 320 tiếp tục tạo nên những cơn sốt chưa có điểm dừng này. Tiến Lên Đếm Lá mini game đỉnh cao cũng đã chính thức cập bến cùng đại gia đình tai iOnline 320 android, mini game online này hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm đậm chất dân gian nhất trong phiên bản ionline đón tết ất mùi 2015 này. Cùn với đó, các mini game quen thuộc khác tiếp tục được tăng thêm sự kiện và phần quà tri ân game thủ.

iOnline hé lộ bản ionline 320 chào xuân 2015

Nóng hổi cùng game Tiến Lên Đếm Lá đỉnh cao chính thức cập bến cùng đại gia đình iOnline, sẽ là một trong những mini game đậm chất dân gian HOT khác như Xâm, Tiến lên Miền Nam, Phỏm, Poker, Liêng, Mậu Binh, Xì dzách, Xì Tố, Bài Cào.

Một số tính năng mới được cập nhật trong bản ung dung xem sex tren android này:

- Like fanpage IONLINE : tặng 3000 gold
- Mời thành công người chơi qua facebook, tặng 500 Gold/ ngày
- Tham gia mini game trên fanpage tặng 10.000 gold/ game

Cùng với bản mới này, game online khác cực hay là ngôi làng của gió cũng đau đòi cập nhật phiên bản ngoi lang cua gio 109