Mu Phi Hổ Server SS9 Part 1 Phiên Bản Wing 2.5 , Wing 4 PK , Wing Thiên Thần.
Open chính thức 7h ngày 13/2/2015
Hệ thống : Hơn 200 item thần mới đc cập nhật vào game..website : http://phiho.noip.me/
website đăng ký : http://phiho.noip.me/taikhoan/#register
Link dowloand : đang cập nhật link download
fanpage : https://www.facebook.com/pages/MU-On...?ref=bookmarks
Exp : 9999x
Drop : 3000x
Mới tạo nhân vật các bạn được hỗ trợ : 300 lần reset + 1000 Lerver + 65k Điểm Cộng + 2 tỉ zen
 Tất cả item + 7 đều được bán ở các shop ở loren ...
Mu Có Hỗ Trợ ngọc 0 tiền trên shop tạp hóa. (Và bán item thần siêu víp = tiền mặt nhé.)
Yahoo: ad.muphiho

Thư ngỏ !


Các bạn đang cần tìm một Mu hấp dẫn, một MU mang lại nhiều cảm giác giải trí và giải tỏa Stress sau mỗi ngày làm việc và học tập? Giờ thị trường Muonline Private rất nhiều khiến sự lựa chọn dễ dàng hơn, nhưng xét về một khía cạnh chất lượng thì các bạn sẽ khó khăn hơn.


Nhưng đến với MU PHI HỔ các bạn sẽ được trải nghiệm qua nhiều sự kiện xuất nguồn từ thế giới Muonline già cỗi đó là các sự kiện BloodCastle và sự kiện DevilSquare mà nhiều Mu hiện nay coi như bỏ, cùng với đó là hệ thống các sự kiện: Binh Đoàn Rồng Thiêng cực kỳ hấp dẫn và gay cấn với nhiều phần thưởng giá trị ingame, với nhiều tình tiết mới và hấp dẫn đang chờ các bạn khám phá, cộng với Nhiệm vụ hằng ngày diễn ra ngay trong game khiến các game thủ phải có một kế hoạch thật tốt để tham gia các sự kiện nổi bật này.


Vậy còn chần chờ gì nữa? hãy nhanh tay Click để trải nghiệm và cùng BQT giơi thiệu qua về Máy Chủ Hùng Bá


Hỡi những chiến binh, những game thủ trung thành của MU PHI HỔ, hãy cùng nhau trở về, chung tay và chào đón một huyền thoại MU PHI HỔ quay lại! Với đội ngũ BQT mới, chúng tôi tin tưởng rằng MU PHI HỔ sẽ được giữ vững và có chỗ đứng trở lại trên thị trường Mu Private. Hi vọng rằng MU PHI HỔ với hệ thống hoàn toàn đổi mới này sẽ là nơi vui chơi giải trí thoải mái nhất của cộng đồng game thủ MU PHI HỔ.


Với những điều đã nói trên, vậy tại sao bạn không thử 1 lần tham gia trải nghiệm MU PHI HỔ, chắc chắn rằng các bạn sẽ cảm nhận được phong cách mới mẻ và đầy thú vị ở máy chủ Hùng Bá này. Hãy loan tin đến bạn bè và nhanh chóng đăng kí cho mình 1 tài khoản Open các bạn nhé!