Tên Game : Bá Khí Giang Hồ online
Thể loại : Game thẻ bài chiến thuật
Hỗ trợ: Android \IOS
Bá Khí Giang Hồ (BKGH) là một Game Mobile Online (gMO) miễn phí thể loại đấu bài đậm chất võ hiệp có bối cảnh từ rất nhiều tác phẩm nổi tiếng của Kim Dung như Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ....BKGH không xây dựng hẳn 1 nhân vật để dại diện cho người chơi nhập vai mà chỉ ẩn danh và cho phép người chơi chiêu mộ tướng là các thẻ bài, hệ thống thẻ tướng, bí tịch đồ sộ với hàng trăm nhân vật, vũ khí quen thuộc
Tải game Bá Khí Giang Hồ game đấu thẻ bài tuyệt đỉnh
Các bí tịch, trang bị đều phân chia môn phái nhưng không cấm nhân vật ngoài phái sử dụng. Như vậy, Chu Chỉ Nhược có thể thi triển Hàng Long Thập Bát Chưởng khi cầm Đồ Long Đao. Nhưng để trở thành tướng mạnh, game thủ cần kích hoạt các dòng ẩn của nhân vật bằng cách chọn đồ đúng phái, đúng hệ và hợp ngũ hành.
Tải game Bá Khí Giang Hồ game đấu thẻ bài tuyệt đỉnh
Ngoài ra, game thủ còn có khả năng tiến hóa vũ khí, trang phục và bí tịch giúp nâng cao công lực trong con đường luyện công.
Bên cạnh đó game the bai moi ba khi giang ho trên con đường Phiêu Bạt Giang Hồ, người chơi sẽ được kết hảo hữu ngẫu nhiên với những người chơi khác. Tăng được tính tương tác giữa các nhân vật trong game. Có rất nhiều thứ để tương tác với người chơi khác trong Bá Khí Giang Hồ như: Hảo Hữu, Áp Tiêu, Tranh Đoạt (cướp tướng từ người chơi khác), Cướp Tiêu, Nô Lệ,
Với hình ảnh hấp dẫn, màu sắc sống động cùng cốt truyện, cách chơi bám sát vào thế giới võ lâm thì Game Bá Khí Giang Hồ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng trên con đường hành tẩu giang hồ.
Tải Game Bá Khí Giang Hồ