Tải game Real Steel | tai game tay đấm thép miễn phí
Tên : Real Steel
Thể loại: Game hành động đối kháng
Hỗ trợ: Android
Tải game Real Steel World Robot Boxing mang lại nhiều cú đấm hơn, nhiều trận chiến khó khăn hơn và nhiều pha hành động hơn so với người tiền nhiệm Reel Steal. Không chỉ vậy, trò chơi này còn có đồ họa tốt hơn, các loại robot mới, nhiều chế độ cùng khả năng chơi nhiều người, đối đầu.
Tải game Real Steel World Robot Boxing cho android
Mục tiêu trong game của người chơi là truất ngôi Zeus, nhà vô địch WRB (World Robot Boxing) bằng cách chiến đấu theo cách của mình qua một loạt các trận đấu có độ khó tăng dần với những loại robot chiến đấu khác nhau.
Tải game Real Steel World Robot Boxing cho android
Có 3 loại robot để người chơi chọn lúc ban đầu, với con thứ 4 sẽ xuất hiện nếu bạn thuyết phục được bạn mình cùng chơi.
Có tất cả 24 cỗ máy robot, bao gồm những siêu sao được hâm mộ như Zeus, Atom và Twin Cities. Giờ đây, 8 đối thủ khác tiếp tục xuất hiện trên sàn đấu, bao gồm Touchdown, HollowJack, Blockbuster, Biowar,...
tải game đấm bốc miễn phí real steel game hành động đối kháng Trong game bạn sẽ được tha hồ chọn những chú robot đẹp, to lớn và oai vệ để chiến đấu với những đối thủ cực kỳ sừng sỏ khác trong những cuộc đấu tay đôi một mất một còn. Nếu ai đã từng xem qua bộ phim này bạn sẽ biết nó hay như thế nào.
LINK TẢI : Tải game Real Steel | tai game tay đấm thép