MÁY CHỦ VIRGO
RA MẮT Alphatest 15h30 26/02/2015
THÔNG TIN SERVER
Trang Chủ
www.mumagioi.com
Diễn Đàn
www.forum.mumagioi.com
FaceBook

Kinh Nghiệm[EXP]
200[Non PK] 220[PK] X2[CN]
Drop Rate
15%[Non PK] 20%[PK] 2%[Exl]
Phiên Bản
6.9 SCFMT Custom
Máy chủ
1Gbs VDC 24/24
Sub-Server
15 Sub 24/24
Website
NetBanBe Nweb (Special)
GameServer
Tomatoes MUHN (Special)
Antihack
ugk-vietHệ thống Reconnect System
Các bạn sẽ không phải lo "Ngắt kết nối đến máy chủ" nữa tại phiên bản mới nhất 6.9 SCFMT Custom. Reconnect System là 1 tính năng hoàn toàn mới được phát triển riêng cho Mu Ma Giới nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà không cần phải đăng nhập nếu đường truyền của bạn gặp sự cố hoặc khi máy chủ gặp sự cố.

Hệ Thống Danh Hiệu

Tại máy chủ Atula các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt thật sự với hệ thống Danh Hiệu đặc biệt duy nhất tại Việt Nam. Với những danh hiệu rất nổi (Không phải là danh hiệu bằng Text) sẽ làm tôn vinh vị thế của các chiến binh trong hàng nghìn game thủ khác.Để đạt được những danh hiệu này không hề đơn giản chút nào nhé các bạn !

Hệ thống trang quản lý tài khoản mới

Đây là sự lột xác hoàn toàn của Mu Ma Giới trong tháng 1-2015 với sự ra mắt của trang quản lý tài khoản mới được viết bởi Coder NetBanBe. Toàn bộ tính năng - giao diện - sự kiện sẽ được thay mới hoàn toàn và cập nhật liên tục.Các bạn sẽ được trải nghiệm ngay khi máy chủ Anubis ra mắt.

Đội ngũ BQT nhiệt tình và tâm huyết

Đội ngũ BQT dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề nghiệp. Với sự góp sức của rất nhiều Coder lão làng và những Admin năng động - sáng tạo - nhiệt tình luôn phấn đấu cùng nhau góp sức đưa MU Ma Giới lên 1 tầm cao hơn nữa.

ATULA Hồi Sinh - Anh Hùng Trở Lại