Ngoài nhung cau noi hay ve tinh yeu dành cho người con gái mình yêu thì nếu là con trai hãy ghi nhớ những câu nói hay về tình bạn nhá.
Gái có thể đến và đi, công việc có thể thay đổi, ví tiền có thể lúc đầy lúc rỗng, chuyện tình yêu lúc vơi lúc đầy, con người có thể mất một sợi tóc, mất một chiếc răng, giang sơn có thể thay đổi nhưng một người bạn thật sự sẽ là một người bạn gắn bó với bạn mãi mãi.
Câu nói cho tình bạn đẹp mà con trai cần biết
Tuyệt đối không bao giờ yêu người yêu cũ của thằng bạn. Ngay kể cả khi cô ta quỳ xuống và cầu hôn bạn. Không bao giờ! (Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan)
Nhà của bạn cũng chính là nhà của chúng nó bất cứ lúc nào, đừng khó chịu, hãy vui vẻ khi nó qua tá túc.
Tình bạn có nghĩa là bạn đừng bao giờ hỏai bạn bè bất cứ thứ gì và cũng có nghĩa rằng bạn cần biết cái gì nên hỏi và cái gì không.
Đừng bao giờ hờn dỗi. Nếu bạn có vấn đề gì đi nữa thì hãy nói ra, đừng bao giờ hành động như một đứa con gái vậy.
Câu nói cho tình bạn đẹp mà con trai cần biết
Đừng bao giờ thích một cô gái mà thằng bạn đang để ý trước đó rồi.
Đừng bao giờ trút gánh nặng nên bạn bè vì những khó khăn của bạn. Hãy nói chuyện và xin lời khuyên sẽ tốt hơn, nhưng đừng có liên tục rên rỉ về vấn đề đó với nó.
Không can dự vào cuộc cãi vã của thằng bạn và vợ nó, nhưng hãy sẵn sàng tiếp đón thằng bạn sang nhà ngủ vì bị vợ đuổi ra khỏi nhà! =="
Hãy có thái độ tốt với người yêu của thằng bạn, nếu cô ta ghét bạn thì bạn khả năng cao sẽ thất bại khi gọi nó đi uống rượu.
Có thể bạn muốn xem thêm: Gia vang 9999