Tải game Songoku cho điện thoại android
Game Songoku với hình ảnh 3D cự kì chân thực, đồ họa cũng như âm thanh không khác gì khi bạn chơi game Songoku trên máy play staytion cả. Game với rất nhiều cuộc chiến khác nhau, bạn có tha hồ chọn lựa nhân vật mà mình yêu thích để tham gia các trận chiến tay đôi khốc liệt trên game Songoku android này. Ngoài ra những nhân vật trong game đều có thể biến hình để có thể mạnh lên rất nhiều , hãy tham gia game để trải nghiệm một trong những game Hot nhất hiện nay nào các bạn.
Tải Game Songoku 3D miễn phí cho android
Game Songoku một game 3D đối kháng kinh điển hay nhất trên điện thoại android hiện nay đang làm mưa làm gió trên các trang download game giành cho android, game được làm ra mang tên của chú khỉ Songoku tinh nghịch, một siêu sayda với sức mạnh phi thường đã đánh bại biết bao đổi thủ mạnh nhất hành tinh để giữ hòa bình cho trái đất.
Tải Game Songoku 3D miễn phí cho android
Game Songoku trên android đã khắc họa được lại các trận đánh cực kì khốc liệt của Songoku với các đối thủ đến để xâm chiếm trái dất của chúng ta như : picolo, vegeta, ma bư, sên bọ hung, …. Và rất nhiều đối thủ mạnh khác, cũng đều được thể hiện trên game Songoku cho android này. Tải xuống game Songoku để tham gia các trận chiến khốc liệt đó, tiêu diệt kẻ thù để giành lấy hòa bình cho trái đất nào các bạn.
Tải Game Songoku 3D miễn phí cho android