Bida Quán – Game Bida hấp dẫn của người Việt

Một tựa game Bida Online cổ điển được OG Studio – một studio non trẻ ở Việt Nam phát triển với cách chơi mới và hấp dẫn.

Mới đây, Webgame Bida Quán đã chính thức Open Beta tại địa chỉ website chính thức: http://bidaquan.net

Bida Quán – Game Bida hấp dẫn của người Việt

Bida quángame bida online ở thể loại 8 bi, có lối chơi và đồ họa khá giống với tựa game nổi tiếng 8 Pool do Miniclip phát hành. Để thoát khỏi cái bóng của 8 Pool, OG Studio đã có nhiều cải tiến đáng kể, nâng cao độ hấp dẫn của gameplay cũng như phù hợp với thị hiếu chơi bida của người Việt.

Bida Quán – Game Bida hấp dẫn của người Việt

Bida Quán với gameplay nhiều cải tiến

Về gameplay, Bida Quán đặc biệt chú trọng đến phần vật lý, tính toán lực va chạm, độ xoáy của từng viên bi… sao cho người chơi cảm giác như đang chơi bida ngoài đời. Đây có lẽ là phần khó nhất khi phát triển trò chơi và cũng là phần nhóm phát triển đầu tư nhiều công sức nghiên cứu và thử nghiệm.

Bida Quán – Game Bida hấp dẫn của người Việt

Về cách chơi khi tham gia chơi bida online, mỗi bàn chơi cho phép 2 người chơi và 8 khán giả. Người chơi đánh theo lượt, đánh các bi số vào lỗ. Người chơi giành chiến thắng khi đánh bi số 8 vào lỗ trước. Bida quán còn cho phép người chơi lựa chọn các mode chơi khi tạo bàn chơi tùy vào mức độ khó dễ mà người chơi muốn lựa chọn.

Bida Quán – Game Bida hấp dẫn của người Việt

Bida Quán có hệ thống vật phẩm khá phong phú

Bida Quán còn có hệ thống vật phẩm khá phong phú phù hợp với từng cơ thủ bida cùng với các chức năng kết bạn, chat riêng, hỗ trợ tìm kiếm đối thủ và hệ thống thách đấu.

Hiện tại Bida Quán vẫn còn một số lỗi nhỏ trong quá trình chơi, hy vọng trong thời gian tới, nhà phát triển OG Studio sẽ cập nhật kịp thời giúp trải nghiệm của người chơi tốt hơn.