Về cơ bản, Tải game Shadow Fight 2 khá giống với các game đánh đấm cổ điển, bạn sẽ sử dụng một nút bấm bên trái màn hình để di chuyển cái bóng ninja (tiến lên, lùi lại, nhảy lên, cúi xuống...) và nhấn vào nút tung chưởng chân, tay bên phải màn hình để tấn công đối thủ. Trong một vài bàn chơi đầu tiên, người chơi sẽ đối mặt với một số kẻ địch khá yếu. Tiêu diệt kẻ địch này sẽ giúp bạn có được một số tiền thưởng và sử dụng để mua vũ khí cho ninja.
Tải game Shadow Fight 2 miễn phí
Tải game mobile Shadow Fight 2 một tựa game đối kháng xứng tầm với Mortal Kombat và Street Fighter, giúp bạn hóa thân vào các nhân vật trong game để nghênh chiến cùng nhiều đối thủ nặng ký khác. Dĩ nhiên, "phá đảo" là 2 từ cửa miệng của các game thủ chuyên nghiệp hay nói khi đã "vô địch" - nhưng liệu bạn có thể "phá đảo" ở Shadow Fight 2 - một tựa game đòi hỏi tính kiên nhẫn, sự tìm hiểu nhiều giờ liền để sành sỏi các chiêu thức võ thuật nhẹ nhàng và thanh thoát ấy?
Tải game Shadow Fight 2 miễn phí
Shadow Fight 2 từ Google Play đến thời điểm hiện tại mới hơn 5 triệu lượt tải nhưng số đánh giá lại lên đến gần 950.000 lượt. Tuyệt vời hơn, đánh giá trung bình của người chơi cho Shadow Fight 2 lên đến 4,6/5. Trong thời buổi game ngày càng đa dạng về số lượng và hình thức, bạn sẽ tự hỏi điều gì khiến Shadow Fight 2 gây sức hút đến thế. Hãy tải và trải nghiệm Shadow Fight 2 cho Android để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.
MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SHADOW FIGHT 2 CHO ANDROID:
Người chơi sẽ lần lượt đến từng địa điểm để tiêu diệt một tên ninja đầu sỏ nào đó. Tuy nhiên, trước đó bạn phải đánh bại tất cả tay sai của hắn, từ yếu đến mạnh rồi mới có thể đánh với boss ninja này. Shadow Fight 2 sử dụng phong cách đồ họa hoạt hình, tương tự như các bộ phim anime đình đám của Nhật.
Tải game Shadow Fight 2 miễn phí
Lối chơi đơn giản, cuốn hút. Giao diện Shadow Fight 2 được cải tiến sao cho tối ưu khi chơi trên thiết bị màn hình cảm ứng.
Chu du vào thế giới của các ninja, trải qua 6 câu chuyện khác nhau, đối đầu với các linh hồn quỷ dữ đáng sợ trong tựa game nhập vai đối kháng đầy kích thích này.
Trang bị cho nhân vật với các vũ khí hiện đại, phù hợp nhất: từ thanh đoản kiếm, kiếm trường, đến côn nhị khúc, các bộ giáp phòng hộ hay thậm chỉ cả bùa phép.