Tải game Ninja Cứu Mẹ cho android
Là thể loại game kiếm hiệp hay. Bạn sẽ nhập vai vào Ninja để đi cứu người mẹ thân yêu.
Bạn phải điều khiển Ninja trải qua 7 Map, đó cũng chính là 7 mức độ mà bạn phải vượt qua. Mức độ khó sẽ tăng dần. Bạn phải sử dụng thành thạo kỹ năng chiến đấu như chạy, nhảy, sử dụng tiêu và kiếm, để có thể đi tới đích và cứu được mẹ. Kết thúc mỗi Map, sẽ có người hướng dẫn cho bạn đi tiếp để cứu mẹ. Bạn hãy thu nhặt tiền trên đường đi cũng như hãy tiêu điệt thật nhiều quái để có thật nhiều tiền giúp bạn nâng cấp cho Ninja của mình.
Tải game Ninja Cứu Mẹ - ninja hero the super battle
Tải game Ninja Cứu Mẹ miễn phí - ninja hero the super battle
với cốt truyện Ngày xửa ngày xưa, ở một ngôi làng, dân chúng đói khổ lầm than bởi một tên tham quan. Có một tráng sĩ đã đứng ra tiêu diệt tên tham quan đó. Triều đình đã bắt mẹ của chàng để ép chàng phải đứng ra chịu tội. Được biết sự việc từ một cụ già, chàng đã quyết định trở thành một Ninja và quyết tâm đi cứu mẹ mình.
Bạn phải khéo léo điều khiển Ninja vượt qua 7 mức độ khác nhau với rất nhiều chướng ngại vật trên đường, như là thú dữ, vực sâu, cướp, lính canh, quan quân. Hãy luyện tập để có kỹ năng tốt giúp bạn vượt qua mọi nguy hiểm.
Tải game Ninja Cứu Mẹ miễn phí - ninja hero the super battle
Tải game Ninja Cứu Mẹ miễn phí - ninja hero the super battle
Khi bạn tích đủ Mana, Ninja có thể đánh Skill đặc biệt. Skill đặc biệt giúp cho việc tiêu diệt Boss dễ ràng hơn. Bên cạnh đó, cửa hàng còn cung cấp cho bạn áo giáp. Bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình.