Tải game Fishing Paradise 3D cho điện thoại
Fishing Paradise 3D kông chỉ dành riêng cho những người yêu thích bộ môn câu cá mà đây còn là một trò chơi giúp bạn xả strees vô cùng tốt sau những giây phút làm việc căng thẳng. Được đánh giá là tựa game câu cá hot nhất trên mobile nên không có gì quá ngạc nhiên khi chỉ sau vài ngày ra mắt Fishing Paradise 3D đã nhanh chóng leo lên Top game có lượt tải cao của Google Play, tựa game này sẽ đưa người chơi lạc vào một thiên đường câu cá thực sự, những địa điểm câu lý thú từ các loài cá trên sông hay ngoài biển khơi, tất cả sẽ khiến bạn phải bất ngờ, bạn đã sẵn sàng để tham gia trò chơi này hay chưa?
bất ngờ với game Fishing Paradise 3D game câu cá trên android
Người chơi sẽ được đưa tới một hòn đảo nằm giữa đại dương nhưng chúng có rất nhiều các hồ nước ngọt, mỗi một game thủ sẽ được phân chia một khu vực đất trống cùng hồ nhỏ để bắt đầu công việc của mình. Hãy lấp đầy khu đất trống này với những ngôi nhà khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm và mục đích sử dụng riêng của chúng, để làm được điều này bạn cần tham quan cửa hàng và lựa chọn mua những ngôi nhà theo những mức giá mà bạn có thể trả. Nhưng để làm được điều đó trước hết bạn cần thu thập tiền thưởng khi tham gia vào các nhiệm vụ câu cá.
bất ngờ với game Fishing Paradise 3D game câu cá trên android
Fishing Paradise 3D sẽ hiển thị bản đồ thế giới với những địa điểm câu lý tưởng như: Mỹ, Anh, Thái lan, Australia,... cùng những hồ câu nước ngọt lớn với Lake Michigan, Castaic lake, Texas Coast,... hãy lựa chọn cho mình một địa điểm sau đó bạn sẽ chính thức bắt đầu công việc buông cần.
bất ngờ với game Fishing Paradise 3D game câu cá trên android
TÍNH NĂNG CHÍNH GAME FISHING PARADISE 3D - GAME CÂU CÁ CHO ANDROID
Miễn phí để chơi: Bạn có thể tải và chơi Fishing Paradise hoàn toàn miễn phí. Kiếm xu và kinh nghiệm để mở khóa vật phẩm, tính năng và các địa điểm mới hoặc mua cá, các vật phẩm và mở khóa nhanh hơn bằng tính năng mua hàng.
Xây dựng trại cá trong mơ: Sở hữu cho riêng mình một thiên đường câu cá và trở thành chủ hồ câu, tại sao không? Bạn sẽ phải tích lũy, thu thập hàng trăm loài cá khác nhau, biến khu đất trống trở nên hiện đại và nhộn nhịp hơn với những ngôi nhà chức năng riêng sau đó mời bạn bè của mình tham gia thông qua Facebook.
Những địa điểm câu lý tưởng: Khám phá 14 địa điểm nền 3D tuyệt đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Bắt cá nước mặn ở Hawaii hay săn thủy quái tại khu vực sông Mekong.
Tập hợp hơn 50 loài sinh vật khác nhau: Sử dụng linh hoạt các loại cần từ bass tới pacu để câu cá đuối hoặc các loại cá da trơn khổng lồ. Đánh bắt các loại cá quý hiếm nhất bạn từng thấy nhưng cần có một chút may mắn cũng với những kỹ thuật chuyên nghiệp thì bạn mới có thể bắt được chúng. Hãy cố gắng giữ thật chặt đừng để cho chúng thoát.
Fishing Paradise 3D cho Android
Giải đấu MULTIPLAYER: Cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới cho các giải thưởng, không chỉ có một mà vô số các giải đấu đang chờ đợi người chơi, liệu ai sẽ là số 1 trong Fishing Paradise 3D.
Game câu cá hành động thực tế: Để có thể biến trò chơi này trở nên sống động và chân thực nhất thì đội ngũ sản xuất đã cộng tác cùng một huyền thoại câu cá để có những mô phỏng siêu thực nhất đối với người chơi. Mỗi lần đi câu bạn sẽ thấy rằng chúng không hề giống nhau vì với mỗi một loài cá khác nhau đều có đặc tính riêng vì vậy bạn sẽ phải có những kỹ thuật câu riêng biệt thì mới có thể tóm gọn chúng.