Tải game đua xe Formula Extreme cho điện thoại
Thể loại: Game đua xe
Hỗ trợ: Android
upload by: tai game
Giới thiệu Game
Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game đua xe đẹp mặt , sắc nét thì không thể bỏ qua được tựa game Extreme Formula của hãng lập trình GOGN Entertainment phát triển. GameTralers.com có nhận xét Bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe trong tương lai và chạy đua theo cách của bạn .
tải game Formula Extreme game đua xe trên android
Game Formula Extreme là về các cuộc thi đua trong tương lai vào năm 2100. game đua xe Có bốn loại xe ô tô được thúc đẩy bởi các nguồn năng lượng nguồn nhiên liệu siêu xăng, năng lượng nước, an toàn nguyên tử, và kim loại Heart.These sẽ được tốt đẹp để ngăn chặn hành tinh Trái đất trở thành một héo.
tải game Formula Extreme game đua xe trên android
tải game Formula Extreme game đua xe trên android
** Tính năng game **
chế độ chơi -Various: Pro-Race, Career, đua nhanh
-18 tích đạt được, giai đoạn 15 sự nghiệp
. -65 chỉnh mục, 10 bài hát, và 5 xe
hệ thống -Tech Tree để làm cho một chiếc xe tốt hơn với việc cập nhật nhiều kỹ năng
Bạn cùng với These giải cứu trái đất thoát khỏi bị hủy diệt với các siêu xe thiết kế kiểu dánh trang nha, hiên đại, khiến cho bạn có cảm giác thích thú . Có 4 loại xe sử dụng nhiên liệu khác nhau như nhiên liêu từ nước, nhiên liệu từ nguyên tử, nhiên liệu từ siêu xăng dầu, nhiên liệu băng nguyên liệu quý hiếm.
Hãy thử chơi và cảm nhận sự lôi cuốn của dòng game đua xe này. Yêu cầu hệ điều hành Android 2.0.1 trở lên. Cùng Tải game đua xe Formula Extreme về máy và thưởng thức nhé!