Không gì có thể nuối tiết hơn đối với MU vào lúc này, bởi các chiến binh với lòng quả cảm và đầy nhiệt huyết đã phải từ bỏ FA Cup, một đội bóng có thể nói là mạng mẽ nhất phải nói lời chia tay trong cái vô vọng, trận đấu với Arsenal có lẻ sẽ khó quên vào đêm qua khi bị để thua với tỷ số 2 – 1. Không phải họ đá không hay, họ chơi bằng hết sức của mình nhưng Arsenal quá mánh khóe và khéo léo khiến cho họ phải dừng chân.MU suy sụp khi thua Arsenal với tỷ số 1-2 trên Old Traffod

Con đường đi tới vinh quang không hề dễ chút nào. MU cũng vậy họ thi đấu bằng niềm đam mê bằng hết sức có thể và FA Cup là một ngôi vị mà họ có thể lấy lại được tất cả những gì đã mất, họ đã thua trên chính sân nhà Old Traffod đây cũng là điều mà các cỗ động viên khá thất vọng. Theo ý kiến của ty le ca cuoc chúng tôi thì những kẻ mạnh có lẻ vẫn là kẻ mạnh, Arsenal đá quá hay quá tự tinh và họ có một cái đầu lạnh.

Ty le bong da 2 – 1 là một con số khiến cho tinh thần chiến đấu mạnh mẽ đang sụt sôi của các cầu thủ Manchester United bị diềm xuống một các thất vọng. Thất bại này cũng chính là một bài học cho Van Gaal, vì lối chơi của ông quá đơn điệu và không theo ý kiến, ông quá bảo thủ để giờ khiến cho chiết Cup danh giá tuột ra khỏi tầm tay.

Tổng hợp tin tức bóng đá được cập nhật từ keo bong da