Được chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên, bộ phim chiếu rạp 50 Sắc Thái đang rơi vào tình trạng cháy vé ở tất cả các rạp. Tuy nhiên với phiên bản phim, 50 Sắc Thái đã được cắt bớt khá nhiều chi tiết "hay ho". Cùng tai ebook hay mien phi này và cảm nhận theo cách của riêng bạn.

[IMG]http://2.*****************/-zjnoRYXZOD4/VP_sov4-pDI/AAAAAAAAE2I/WWD7dHmgjSg/s1600/tai-ebook-50-sac-thai-18-mien-phi-hot-nhat-2015-1.jpg[/IMG]

50 Sắc Thái - Ebook 18+

Bộ truyện được chia làm 3 phần với tập 1: Xám, tập 2: Đen và tập 3: Tự Do. Tác phẩm kể về mối quan hệ tình ái đầy rắc rối của một cô bé sinh viên học chuyên ngành văn học khá xinh đẹp với một triệu phú trẻ tuổi thành đạt - người đúng đầu một tập đoàn kinh doanh đa quốc gia khổng lồ nhưng có một cuộc sống cực kì bí hiểm.

Anastasia Steele - cô nữ sinh mới vừa tròn 20 tuổi, lứa tuổi tràn đầy nhiệt huyết, sinh lực và trong sáng nhưng lại chưa có nhiều trải nghiệm cuộc sống. Anastasia đã nhanh chóng rơi vào lưới tình của anh chàng doanh nhân điển trai Christian Grey, cô bị chinh phục hoàn toàn bởi vẻ đẹp quyến rũ của anh ngay từ ánh mắt đầu tiên

[IMG]http://2.*****************/-7_soAaS5-Ro/VP_soTsFESI/AAAAAAAAE2E/OyiFE_hnK6k/s1600/tai-ebook-50-sac-thai-18-mien-phi-hot-nhat-2015-2.jpg[/IMG]


Ebook 18+ hợp pháp đầu tiên tại Việt Nam

50 sắc thái (Fifty Shades) – là bộ tiểu thuyết của nhà văn người Anh E.L.James được xuất bản lần đầu năm 2011. Ngay sau khi được giới thiệu, bộ truyện đã gần như ngay lập tức leo lên hạng nhất của tất cả các bảng xếp hạng sách bán chạy trên khắp thế giới. Liên tục được cập nhật các phiên bản sách điện tử trên các kho tải. Điểm được đánh giá là tạo lên sức hút nơi 50 Sắc Thái là những tình tiết mô tả đầy chân thực về sinh hoạt riêng tư của đôi tình nhân trẻ Christian Grey và cô nữ sinh bé nhỏ Anastasia Steele.

Là bộ truyện 18+ hợp pháp đầu tiên tại Việt Nam, độc giả đến với ebook 50 Sắc Thái sẽ được tham gia vào một hành trình khám phá tâm hồn đầy đau khổ của Grey với nhiều cảnh "nóng", sự đen tối và những cảnh “tra tấn” thể xác như nô lệ. Lối hành văn của E.L.James có lẽ sẽ khiến nhiều độc giả sốc nhưng với ngòi bút của mình James đã thực sự đụng chạm được tới những ngóc ngách sâu thẳm nhất, khao khát nhất mà chúng ta thường khổ sở che đậy đi. Bộ sách được hành triệu triệu phụ nữ trên khắp thế giới truyền tay nhau và coi chúng như “một liều thuốc kỳ diệu cho những cuộc hôn nhân bên bờ băng giá.”
Tải ebook hay miễn phí 50 Sắc Thái

Bạn đọc quan tâm có thể ghé page và tải về hoàn toàn miễn phí ebook 50 Sắc Thái theo đường dẫn dưới đây nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với series truyện 50 Sắc Thái.