Được giới thiệu bởi NPH Gamota, tựa game mobile online Hiệp Khách được mệnh danh là Tân Vương trong dòng game ARPG 3D. Game đã ngay lập tức leo lên top 2 Google Play chỉ sau 3 ngày ra mắt, điều này cũng đã đủ để bạn đọc thấy được sức hút mãnh liệt của Hiệp Khách.

Vài nét về Tân vương Hiệp Khách

Có lẽ thông tin mà ai cũng biết, gMO Hiệp Khách có tên gốc Tam Kiếm Hào, là tựa game khai thác thể loại ARPG (Action role playing game - game nhập vai hành động), được thiết kế trên nền tảng 3D tân tiến nhất. Tựa game bom tấn của NPH Gamota trong năm 2015 này được chính thức ra mắt vào 12/02 trên cả hai nền tảng iOS và Android.

[IMG]http://3.*****************/-tC2NKya6Rhk/VP-4Ll9qaJI/AAAAAAAAE1A/9uyF-myfSlE/s1600/gamer-hiep-khach-tung-bung-event-to-doi-dua-top-3.jpg[/IMG]

Với việc khai mở cùng lúc 03 server trong ngày đầu ra mắt, game mobile Hiệp Khách đã chứng tỏ sức hút của mình đối với cộng đồng game thủ Việt. Ở thời điểm hiện tại thì cả 3 server của game luôn trong tình trạng "đầy" hoặc "đông". Có lẽ Gamota nên nghĩ tới việc khai mở thêm server thứ 4 để phục vụ nhu cầu chơi game ngày càng cao của game thủ.

Gamer Hiệp Khách tưng bừng đua top tổ đội chào mừng Event

Theo thông tin được đăng tải chính thức tại fanpage của game, event Tổ Đội Đua Top được chính thức bắt đầu từ ngày 13/3. Theo đó người chơi có thể lập tổ đội 3 người, trong đó 2-3 thành viên không cùng môn phái và tham gia đăng ký để được tranh tài đua top với các tổ độ khác và nhận về những phần quà cực giá trị hoặc những trang bị khủng trong game.

[IMG]http://3.*****************/-ExBNdoEGNxk/VP-4LnTb4DI/AAAAAAAAE08/PWkAqmKFxPY/s1600/gamer-hiep-khach-tung-bung-event-to-doi-dua-top-2.jpg[/IMG]

Thông tin chi tiết bạn đọc có thể tham khảo thật kỹ dưới đây trước khi tham gia để tránh tình trạng bị mất thưởng do không đăng ký đúng thể lệ nhé.
Thể lệ tham dự Event Tổ Đội Đua Top

Bước 1: Đăng nhập vào Game, tạo 1 Nhân vật mới theo mẫu: HK.Tennhanvat
(BẮT BUỘC bắt đầu bằng kí tự : HK.)

VD: HK.DuongQua

Bước 2 : Cùng với 2 người chơi khác lập 1 tổ đội 3 người (người chơi có thể tìm bạn chơi tại Groups: Hiệp Khách Mobile Hội Quán - fb.com/groups/hiepkhachmobile)

Sau khi có một tổ đội của riêng mình, người chơi cần Đăng kí tham gia event theo đường dẫn:
tinyurl.com/DuaTopHiepKhach

Lưu ý: Tổ đội gồm 3 người với 3 môn phái khác nhau ( 2 hoặc 3 thành viên trong 1 đội KHÔNG cùng 1 môn phái ).


Hạn đăng kí báo danh cho các tổ đội: 23h59' 13/3/2015

Sau thời gian trên tất cả các tổ đội cũng như các nhân vật không có tên trong danh sách sẽ không được tham gia Event.
Tham gia đua TOP lực chiến Hiệp Khách

Lực chiến Tổ đội = Tổng lực chiến 3 thành viên trong tổ đội cộng lại
3 Tổ đội có lực chiến cao nhất ở 3 server sẽ giành chiến thắng

Các thành viên trong tổ đội bắt buộc phải có tên đúng như mẫu quy định ( HK.Tên Nhân vật ) được đăng kí từ ngày 10-13/3/2015 )
Phần thưởng khi tham gia Event:

Mỗi thành viên của 1 Tổ đội (3 thành viên) TOP server sẽ nhận được 1 Chỉ vàng SJC 9999 trị giá khoảng 3.600.000 VNĐ

1 Tổ đội sẽ được 3 Chỉ vàng SJC 999
3 TOP Tổ đội trên 3 Server S1 S2 S3

CHÚ Ý QUAN TRỌNG NÈ:

Tất cả các nhân vật tham gia phải có tên theo chuẩn : HK.Tênnhânvật
Tất cả các Tổ đội phải báo danh tại link trước 23h59 ngày 13/3/2015
Một nhân vật chỉ được báo danh gia nhập 1 Tổ đội

Kết thúc sự kiện : 23h59' 20/3/2015

Chúc các đại hiệp may mắn và giành được Top Event nhé!!!

Dành cho các thiếu hiệp muốn tham gia thế giới kiếm hiệp Hiệp Khách (bạn đọc quan tâm có thể ghé page tải về game cho cả hai hệ điều hành iOS và Android bằng cách copy và dán trực tiếp đường dẫn dưới đây lên trình duyệt nhé)

vuagameappvn.blogspot.com/2015/03/gamer-hiep-khach-tung-bung-event-to-doi-dua-top