"Hi các Đoàn trưởng,

Khủng Long chiến sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới v1.1.0 với sự thay đổi lớn về giao diện, và bổ sung thêm một số tính năng mới giúp các Đoàn trưởng có những trải nghiệm mới về dòng game thả quân chiến thuật ""Độc - Lạ - Dzui"" ;


Thông tin ( còn cập nhật ) của bản cập nhật v1.1.0 chi tiết như sau

[CHỨC NĂNG]

1/ Bổ sung thêm 40 Ải Thám hiểm mới ( nâng số Ải Thám hiểm từ 50 lên 90 Ải )

Đồng thời giao diện của phần Thám hiểm cũng được đổi mới hoàn toàn , rõ ràng & trực quan hơn.

Khủng Long Chiến UPDATEEE !!!!!


2/ Cập nhật Trang bị cho tướng Maiasaura

Bạn đã có dịp sở hữu Vị tướng mới MAIASAURA xuất hiện trong bản cập nhật lần trước (v1.0.9) nổi tiếng với vai trò buff & triệu hồi các tướng trong trận đấu đang làm mưa làm gió trong Khủng Long Chiến?

Ở bản cập nhật lần này các Đoàn trưởng sẽ được trải nghiệm sự tiến hóa về ngoại hình của vị tướng ""bà ngoại"" này với sự cập nhật các trang bị cùng Mảnh tiến hóa tướng trong cửa hàng Mocyl.
Khủng Long Chiến UPDATEEE !!!!!
Khủng Long Chiến UPDATEEE !!!!!3/ Hệ thống tiền tệ mới

Chế độ Xâm chiếm Tyranno giờ đây nóng hơn bao giờ hết, bởi sự xuất hiện của Hệ thống tiền tệ mới ""Điểm xâm chiếm"" .
Khủng Long Chiến UPDATEEE !!!!!


Các Đoàn trưởng sẽ nhận được điểm này khi tham gia chế độ Xâm chiếm , và dùng điểm này để mua các loại sách kĩ năng mà mình đang tìm kiếm trong cửa hàng Mocyl.

Khủng Long Chiến UPDATEEE !!!!!

[GIAO DIỆN]

1/ Cập nhật ""Nút ẩn tất cả""

Đoàn trưởng cảm thấy rối với một giao diện game quá nhiều nút? Không thể nhìn trực diện toàn bộ kiến trúc của mình?

Khủng Long Chiến UPDATEEE !!!!!

Vậy thì hãy trải nghiệm chức năng mới lần đầu xuất hiện trên game di động ""Nút Ẩn tất cả"" . Khi sử dụng chức năng này, các Đoàn trưởng sẽ ẩn toàn bộ các nút trên giao diện game.

Khủng Long Chiến UPDATEEE !!!!!

2/ Tắt hiệu ứng Tuyết, cải thiện Giao diện

Mùa đông đã qua để nhường bước cho một mùa xuân tươi mát đang đến. Khủng Long chiến đã tắt hoàn toàn hiệu ứng tuyết trong bản cập nhật lần này. Hãy trải nghiệm một thế giới Khủng Long sáng rực rỡ với sự điều chỉnh giao diện lần này.


Khủng Long Chiến UPDATEEE !!!!!


Thông tin chi tiết về thời gian và các nội dung chính thức của bạn cập nhật sẽ được các Trưởng lão cập nhật thường xuyên, đừng quên theo dõi trang chủ & trang fansite mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức thật HOT về bản cập nhật này ha các Đoàn trưởng

Nếu cần trợ giúp về các vấn đề trong game, các Đoàn trưởng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của game [TẠI ĐÂY].Trưởng lão Khủng Long Chiến."