Bạn là một game thủ và yêu thích những nhạc điệu của âm nhạc thì vững chắc không nên bỏ qua những game mobile ưa dưới đây.

Xem thêm: tro choi line

Jungle Rumble
List trò chơi điện thoại cho game thủ mê âm nhạc
Jungle Rumble được miêu tả là sự phối hợp giữa Patapon - bản game có tiết điệu của Sony với serie game chiến thuật bất hủ Nintendo’s Advance Wars. Đây quả là một sự phối hợp khá hích đấy chứ! Trong game, bạn sẽ điều khiển một bầy khỉ trong khu rừng Rumble bằng một chuỗi các thao tác chạm theo tiết điệu. Các thao tác này không chỉ giúp bạn di chuyển những chú khỉ mà còn điều khiển cả những bản nhạc cực kỳ sôi động nữa. boi tinh yeu

Planet Quest

Trong game mobile Planet Quest, bạn sẽ vào vai một người dưng hành tinh màu xanh lá, ngồi trong một chiếc UFO di chuyển qua các hành tinh khác nhau. Chạm vào màn hình để phóng ra một tia sáng có khả năng hút bất cứ thứ gì nó chạm vào. game 4399
List trò chơi điện thoại cho game thủ mê âm nhạc
Nhiệm vụ của người chơi là bắt cóc tất các sinh vật sống trên hành tinh bao gồm cả động vật và người nhưng phải bỏ qua cho các loài thực vật.
List trò chơi điện thoại cho game thủ mê âm nhạc
Là một rhythm game nên chất lượng âm nhạc của game cực kỳ tốt. Bạn sẽ được tận hưởng những nhịp độ rất vui nhộn, thú vị và hấp dẫn. Mỗi loài vật sẽ có một hiệu ứng âm thanh khác nhau, nếu nắm bắt được chuẩn xác nguyên tố này người chơi sẽ mau chóng trở nên “bá đạo” với số điểm ghi được đủ khiến bạn bè xung quanh phải mến mộ.

Give it up!
List trò chơi điện thoại cho game thủ mê âm nhạc
Có thể nói rằng Give it up! là phiên bản thu gọn của Audition. Mang hình trạng đám mây, nhân vật sẽ phải lần lượt theo nhịp nhạc nhảy lên các nắp ống màu xanh và tránh các trở lực vật. Give it up! chia thành các phần với độ khó ở tốc độ khác nhau đòi hỏi gamer phải nhanh tay và nhanh mắt điều khiển đám mây nhảy vào đúng ô.

Cosmic DJ

Cosmic DJ là một game âm nhạc đặc sắc cho phép người chơi tự tạo ra các bản nhạc của riêng mình ngay cả khi họ không có thư viện âm nhạc sẵn có trong máy. Trò chơi sẽ yêu cầu người chơi vượt qua các nhiệm vụ bằng cách thu âm, tự tạo, sáng tạo,mix,... nhạc của họ.
List trò chơi điện thoại cho game thủ mê âm nhạc
Giao diện game sẽ rưa rứa như box nhạc của DJ mà bạn biết trong các quán bar náo nhiệt cùng với bàn mix nhạc gồm: nhạc kĩ thuật số, trống, âm bass cùng các hiệ ứng âm thanh như tiếng chó sủa, tiếng cười, nói, vụ nổ,...
List trò chơi điện thoại cho game thủ mê âm nhạc
Trò chơi thích hợp với các bạn tuổi teen hoặc người ưa tiêu khiển, game không có sự tranh đua điểm số như các trò chơi khác tương tự. Các nhiệm vụ của Cosmic DJ đưa ra sẽ giúp bạn tạo những tác phẩm của mình và dễ dàng chia sẻ chúng qua Soundcloud.

RHYTHM THIEF & the Paris Caper
List trò chơi điện thoại cho game thủ mê âm nhạc
Rhythm Thief & The Paris Caper được dựa trên Rhythm Thief & the Emperor’s Treasure từ Nintendo 3DS . Đây là một game mobile âm nhạc phối hợp cùng game phiêu lưu mà các game thủ có thể nhảy, bay và ăn trộm theo cách của họ để vượt qua nhiệm vụ, thách thức và minigame. Với một số lượng lớn các bài hát quyến rũ cùng cách chơi đơn giản, hiệp cho mọi lứa tuổi, trò chơi vững chắc sẽ cuốn sự chú ý của bạn.

Record Run

Record Run là tựa game tiêu khiển phối hợp giữa những dữ liệu của bài hát/ nhạc trong thiết bị của bạn và những cuộc chạy không hồi kết của tựa game hành động Temple Run.
List trò chơi điện thoại cho game thủ mê âm nhạc
Cũng như các tựa game Temple Run, người chơi sẽ được lựa chọn từ list các bài hát/ nhạc trong thiết bị của họ và nhiệm vụ của họ sẽ là chạy liên tiếp để đi thu thập các "đĩa" nhạc để có thể hoàn thiện bài hát/ nhạc. Trên đường đi, họ sẽ phải sang trọng các thử thách và những kẻ thù đuổi theo họ và tận hưởng bài hát/ nhạc.
List trò chơi điện thoại cho game thủ mê âm nhạc
Sau khi hoàn thành cuộc chạy thì bạn sẽ được tính số điểm theo số "đĩa" bạn thu thập được. Ngoài ra bạn có thể san sớt trên các trang mạng xã hội hay website của game. Bạn cũng có thể mời bạn bè của mình tham dự vượt thử thách để có thể tận hưởng các bài hát trong quá trình chạy. Tuy nhiên nếu máy của bạn bè của bạn không có bài hát/nhạc đó thì họ sẽ phải tải về hoặc mua bản quyền.