Không chỉ chơi bài giỏi, Celina Lin còn lọt 10 nữ Poker xinh đẹp quyến rũ nhất thế giới nhờ vẻ bề ngoài trẻ trung vốn có.

Vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ của nữ hoàng cờ bạc Trung Quốc

Nữ hoàng poker Trung Quốc sở hữu nhiều thành tích ấn tượng tại poker lớn nhất thế giới PokerStars của Macau. Trong năm 2009, Lin đã trở thành tay chơi poker nữ đầu tiên giành chiến thắng trong giải đấu Red Dragon Main Event tại Macau Poker Cup. Ba năm sau (2012), cô tiếp tục giành giải quán quân với số tiền thưởng lên tới 110.000 USD.

Vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ của nữ hoàng cờ bạc Trung Quốc

Sinh ra tại Thượng Hải, Celina Lin cùng gia đình chuyển đến Úc năm 7 tuổi. Ở Úc, cô đã theo học đại học và cha mẹ cô rất mong con gái sẽ trở thành một bác sĩ hay luật sư. Thế nhưng sau đó Lin đã dành tình yêu cho poker một cách tình cờ trong một lần chơi cùng những người bạn. Từ đó, Lin đã bắt đầu tham gia các giải đấu trên toàn thế giới và giành được nhiều thành công rực rỡ.

Vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ của nữ hoàng cờ bạc Trung Quốc

Nói về công việc của mình, Lin cho biết các tay chơi chuyên nghiệp đều coi việc đánh poker giống như hoạt động kinh doanh với những rủi ro vốn có của nó và cô cũng không phải ngoại lệ.
Nữ hoàng poker Trung Quốc đã gắn bó với công việc may rủi này được hơn 10 năm. Cô cho biết: “Tôi luôn muốn giành giật danh hiệu quán quân. Tôi nghĩ đó là cách duy nhất để đại diện cho phụ nữ giành lấy sự tôn trọng".