Game Tra Chanh Quan - mạng xã hội tích hợp nhiều game online giải trí hot trên di động phiên bản hiện tại tương thích với mọi dòng máy như: dòng máy Smartphone hệ điều hành Android và iOs, BlackBerry, các máy có hỗ trợ J2ME, các máy màn hình cảm ứng.


Trong game có những chức năng hấp dẫn người chơi chính là ở điểm có thể xem thông tin đối thủ để đưa ra đánh giá trình độ và khả năng về đối thủ của mình khi đang trong trận đấu: Nickname, thông tin về điểm số, cấp bậc, Số trận thắng, hòa, thua, Số lượng tiền ảo.


[img]http://3.*****************/-yj3aI6bsH08/VRS1npbYZnI/AAAAAAAABVw/YUwrQA6e24w/s1600/trachanh2.png[/img]Xem thêm: Tai game mien phi cho dien thoai cam ung


Ngoài việc giải trí chơi game ra bạn còn có thể tham gia giao lưu với bạn bè, chát chít miễn phí, gửi tin nhắn dưới dạng text, Emotion, gắn kết người chơi bằng việc chát riêng giữa hai người hoặc chát room theo chủ đề tùy thích khác nhau.


Có thể nói game mạng xã hội Trà Chanh Quán kế thừa những tư tưởng sẵn có từ trang mạng xã hội facebook (Mỹ và đưa ý tưởng này lên mobile. Sau đây là một số tính năng chi tiết trong game:


1. Tạo profile người dùng


2. Gửi tin nhắn offline


3. Tham gia kết nối bạn bè:


4. Tạo album và up ảnh: bạn có thể tạo album ảnh và upload ảnh từ điện thoại của họ, cũng như chụp ảnh bằng điện thoại đó và đưa vào album. Đây là một tính năng rất tiện dụng mà các mạng xã hội khác thường chỉ thực hiện được trên desktop. Mỗi album mới tạo ra sẽ có những thông báo đến bạn bè của người dùng, để họ vào xem và comment.


5. Feed, Thông báo, Tin nhắn


Thật sự với những điểm tiêu biểu trên thì các bạn sẽ không thể bỏ qua được game mạng xã hội giải trí và tham gia những tính năng trên mạng xã hội bạn phải bất ngờ.


Tai game tra chanh quan về trải nghiệm ngay.