Hôi nách là mt loi bnh lý gây mùi dưới cánh tay khiến rt nhiu người phi mt ăn mt ng đ tìm ra cách điu tr.Hin nay vi s phát trin ca công ngh gi đây bn hoàn toàn t tin đ thoát khi bnh hôi nách vi phương pháp tr hôi nách vĩnh vin bng công ngh ni soi.

Khi cơ thể ra mồ hôi quá nhiều cùng với các vi khuẩn sống ký sinh ở trên da thì sẽ gây mùi khó chịu được gọi là mùi hôi nách. Được các nhà khoa học giải thích rằng: khi cơ thể tiết ra mồ hôi đầu tiết bao gồm có các acid béo chưa bão hòa mà cộng với các vi khuẩn tạo ra phản ứng oxy hóa làm bốc mùi. Và để có một phương pháp tr hi nách vĩnh vin thì bạn cần phải biết các nguyên nhân gây mùi mà bạn nên biết.

Các nguyên nhân gây nên mùi hôi nách

Khả năng di truyền: Dù bệnh hôi nách không lây nhưng lại có tính di truyền rất cao. Tỷ lệ mắc bệnh hôi nách khi có cả bố và mẹ bị là 80 %, còn một trong hai người bị thì tỷ lệ là 50 %. Hơn nữa tỷ lệ nữ giới bị hôi nách nhiều hơn nam giới.

Khi bạn mắc bệnh về gan, thận rối loạn tiêu hóa nhiễm trùng do vi khuẩn, hay bị tăng tuyến giáp cũng có thể gây ra mùi hôi.

Ngoài ra còn có một vài lý do khác nữa đó là: do căng thằng, hay ăn nhiều thực phẩm gây mùi, nóng, và thiếu kẽm ... cũng có khả năng gây mùi.

Đối với những ai không may mắc phải bệnh này thì luôn có cảm giác tự ti, không thoải mái trong mọi hoạt động.

Vy làm sao đ loi b mùi hôi đây?

Sẽ là băn khoăn của nhiều người khi gặp phải. Nhưng xét về bản chất thì mồ hôi tiết ra để giúp cân bằng nhiệt độ của cơ thể còn những ai mà bị hôi nách là do chúng hoạt động quá mạnh gây nên tình trạng ẩm ướt sinh mùi khó chịu. Do vậy mà bạn không thể tiêu diệt toàn bộ tuyến mồ hôi này.

Một điều chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được các lời khuyên để điu tr hôi nách từ tự nhiên như phèn chua hay chanh ... thậm chí là các thuốc gia truyền đang được bày bán trên thị trường thành phần chính của nó cũng là phèn chua. Nhưng vấn đề cốt lõi của các phương pháp này chủ yếu tác động ở bên ngoài không vào sâu bên trong các tế bào hay tuyền mồ hôi.

Cách điều trị tốt nhất và khoa học thì chỉ có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ thì mới có thể trị hôi nách vĩnh viễn được.

Tr hôi nách tn gc bng công ngh ni soi

Với năng lượng vi sóng có trong công nghệ nội soi sẽ giúp hút b tuyến m hôi nách, chữa trị tận gốc bệnh hôi nách đem lại kết quả an toàn dài lâu. Sự ra đời của công nghệ nội soi đã được các chuyên gia của Mỹ đã khẳng định: " sử dụng công nghệ nôi soi là phương pháp trị tốt cho cả mùi hôi cơ thể và cánh tay. Và cũng là công nghệ trị hôi nách an toàn nhất hiện nay sau một lần điều trị"

Đây là công nghệ hoàn thiện được tất cả những điểm yếu mà các công nghệ trước đó mắc phải. Mang lại kết quả tốt nhất cho người điều trị mà không sử dụng đến phẫu thuật, xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tất cả các điều trên đã được kiểm chứng bởi hàng triệu khách hàng điều trị tại Mỹ và Nhật Bản cho đến nay đều không có dấu hiệu tái phát.

- Xem thêm: Hút b ni soi tuyến m hôi nách