Man Of Soccer v1.0.15 là một trò chơi của SohaCort Game thể loại Game Android Trí Tuệ vui vẻ trên Android, IOS đã từng có được giải nhì. Để chuẩn bị cho ngày ra mắt 30/03/2015 trên GameDienThoai.InFo, Vừa rồi, demo và trang hỗ trợ chính thức của game Man Of Soccer v1.0.15 đã được tung ra tại địa chỉ: http://gamedienthoai.info/game-apk/g...o-android.html. Cho dù game điện thoại này có một số tính năng tương đồng rõ rệt so với những dòng game trước của nhà phát triển nhưng nếu người chơi thực sự muốn đánh giá Man Of Soccer v1.0.15 thì vẫn sẽ cảm nhận được sự tinh tế của game này.

[img]http://3.*****************/-2nE2DhaGKGY/VRoa4cFzfGI/AAAAAAAAAZc/nSRx_pVw_6A/s1600/GameDienThoai.InFo-man-of-soccer_sc_2.png[/img]
Một số ảnh minh họa Man Of Soccer v1.0.15 về điện thoại Android, IOS
Man Of Soccer v1.0.15 lấy bối cảnh dựa trên thời kỳ chiến tranh thế giới thứ 2 Anime VietSub Online nhưng không chia thành phe phái cụ thể như các Game Android Giải Trí khác. Thay vào đó, bạn đọc sẽ khởi đầu giống nhau nhưng sau này phát triển theo hướng đi thế nào là tùy thuộc từng bạn đọc.
Về cơ bản, Man Of Soccer v1.0.15 cũng yêu cầu xạ thủ phải tìm hiểu từng loại quân lính, từng ngôi nhà cũng như tìm cách thu thập tài nguyên để phát triển quân đội của mình như bao Game Android Giải Trí khác.
Hơn thế nữa, Man Of Soccer v1.0.15 còn được hỗ trợ hệ thống Auto đến... tận răng. Khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột vào các hướng dẫn nhiệm vụ là nhân vật sẽ tự động di chuyển, đánh quái để hoàn thành các nhiệm vụ đó.

Trong khoảng 7 level đầu, nhân vật chủ yếu di chuyển nhanh qua các hoạt động nhiệm vụ để tìm hiểu thêm về những tính năng quen thuộc trong game. Các bước khởi động này mất khoảng hơn 7 tiếng, nếu như bạn không bỏ qua các đoạn cắt cảnh.


Các tính năng:
• Chất lượng đồ họa đặc trưng và tuyệt vời của TamCompany
• CHuyển động thực tế và hành động bằng cách sử dụng engine vật lý
• Trang phục khác nhau của mỗi nước. Game điện thoại hay nhất hiện nay
• Bạn có thể trang trí các nhân vật của bạn với GEM có thể được mua từ thắng lợi này.
• Phối hợp các nhân vật của bạn bằng cách thay đổi khuôn mặt, găng tay, đồng phục, và giày

[img]http://3.*****************/-oAvZ0ENUWAk/VRoa4EJ1ixI/AAAAAAAAAZY/qzsvik6s91M/s1600/GameDienThoai.InFo-man-of-soccer_sc_5.png[/img]
Tải game Man Of Soccer v1.0.15 miễn phí cho điện thoại
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 30/03/2015
+ Post by: GameAndroidHay.US
+ Kích thước: 39 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên
Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameDienThoai.InFo - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí
Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé
Tới link tải game ->>>> [ Trang Tải Game Man Of Soccer v1.0.15 Miễn Phí ]