Công nghệ kim lăn tế bào gốc là một trong những công nghệ hoạt động theo cơ chế gây ra những “tổn thương giả mạo”, đồng thời đẩy sâu các dưỡng chất của tế bào gốc vào sâu trong vùng da cần điều trị.

Gợi ý xem: cach tri seo mun hieu qua nhat, tri tham va seo mun

Đặc điểm của kim lăn.

Kim lăn điều trị tùy theo loại gồm một bánh lăn được gắn từ 150- 500 kim nhỏ, bén, chích xuyên da đủ sâu (khoảng 0,5-2mm) để kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm, đồng thời đưa các sản phẩm dưỡng chất chính là các nguyên liệu làm lành làm đầy da kèm theo tế bào gốc thấm nhanh và đủ để phát huy triệt để tác dụng qua các đường thông vi thể làm tăng thêm hiệu quả trị liệu sẹo.

Ưu điểm của trị sẹo mụn bằng kim lăn

+ Hiệu quả trị sẹo mụn triệt để: Công nghệ này giúp bạn cải thiện được nhanh chóng tình trạng sẹo mụn, những mũi kim lăn sẽ gây ra “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo, từ đó kích thích quá trình tự làm lành vết thương, thúc đẩy hoạt động tăng sinh chuỗi liên kết collagen để làm lành các vết sẹo mụn mộ cách tự nhiên và triệt để.

+ Trị sẹo an toàn, không đau rát: Công nghệ điều trị sẹo mụn thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da hay sử dụng những hóa chất gây hại cho da.

+ Làn da trở nên sáng mịn sau điều trị: Nhờ kết hợp sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị nên làn da được nuôi dưỡng và bề mặt da được làm mịn hiệu quả.