InfestationVN game online chuyển thể thừ phim The Walking Dead

Năm 2050, thế giới đang bị chia cắt, chi phối bởi những thế lực ngầm và các cuộc chạy đua vũ trang dần tới đỉnh điểm. Một nhóm nghiên cứu vũ khí sinh học đã chế tạo được loại virut có khả năng tiêu diệt 1/3 thế giới. Trong quá trình hoàn thiện nghiên cứu, kẻ thù của lực lượng này đã âm mưu đánh cắp toàn bộ thông tin và mẫu vật của dự án với mong muốn lật ngược thế cờ. Tuy nhiên, cuộc chiến bất thành, virut lây lan khắp thế giới khiến 95% dân số diệt vong. Họ không chết, họ trở thành các thây ma di động- zombie, họ tìm cách tấn công 5% thế giới còn lại. Cuộc chiến lại bắt đầu… Tàn bạo hơn, khốc liệt hơn và nguy hiểm hơn…


Infestation: Survivor Stories đưa người chơi vào một thế giới mở rộng lớn, cho phép hàng trăm người cùng tham gia trong một bản đồ để cùng chống lại sự tấn công của lũ Zombie. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ lần lượt thu lượm các vũ khí, vật phẩm phụ kiện... rải rác trên khắp bản đồ. :Khi (11):

Gamer nên làm gì khi mới biết chơi game?


Khi mới tạo nhân vật, các bạn sẽ được 1 đèn pin, 1 lon soda, 1 gói thức ăn và 1 balo nhỏ. Nếu trời tối hãy nhấn F để mở đèn pin, nhưng cũng nên cẩn thận vì ánh sáng từ đèn pin sẽ thu hút sự chú ý của zombie và người chơi khác. Nếu mới biết chơi, bạn nên chọn server PVE để đánh zombie và không bị người chơi khác bắn hạ lấy đồ. Hoặc bạn có thể cảm nhận luôn sự khó khăn của game bằng cách vào server PVP.Bạn sẽ bắt đầu khám phá game ở khu rừng rậm, việc của bạn lúc này là nhấn phím M để xem mình gần với thành phố, khu vực nào nhất và hãy chạy đến những nơi đấy. Bạn sẽ thấy zombie đi lại và bạn chỉ có đèn pin hoặc tay không? Hãy dụ 1 con zombie ra xa và tấn công một mình nó thôi. Nên đánh vào đầu zombie để nhanh chóng kết thúc trận chiến và lấy đồ rớt ra từ zombie. Giết zombie sẽ được cộng điểm kinh nghiệm và bạn có thể nâng cấp skill của mình.


Sau khi đã quen, bạn nên tìm những người chơi khác để party, tránh đi một mình tới những khu nguy hiểm, tuy nhiên lúc nào cũng cần đề cao cảnh giác kẻo chính đồng đội sẽ cướp đồ của bạn. Bạn cũng phải chú ý thanh sinh tồn, nếu máu hết, bị đói, bị khát hoặc nhiễm độc bạn sẽ chết và rớt hết đồ đang mang theo. Sử dụng item nhặt được hoặc đồ trong shop để luôn giữ sức ở mức tốt nhất.

Mình nhắc luôn nhé, ISS VN là game sinh tồn, hardcore nên nếu bạn hấp tấp, vội vàng và không có chiến lược cụ thể, bạn sẽ làm mồi cho zombie và người chơi khác. Một khi bạn đã nắm được cách chơi, hãy thoải mái chơi game theo cách của bạn. Rất nhiều điều đang chờ phía trước. :Ma (44): :Ma (44):
CLIP trailer : ( https://www.youtube.com/watch?t=32&v=RG5FE18hKxw )

Trang Chủ : http://www.infestationvn.com/
Link tải : http://infestationvn.com/home/#getgameFanpage : http://infestationvn.com/home/#getgame

Đặc biệt vừa mới ra seson 2 : Thích nghi.
Các bạn có thể xây nhà và trông cây... rất là rope play nha .. còn nhiều nhiều nữa đang có phát code sinh tồn đấy các bác