Ty le ca cuoc - Arsène Wenger đã bảo vệ Theo Walcott sau những lời chỉ trích về hiệu suất chuyển tiếp của Arsenal cho đội tuyển Anh gặp Italia, nói rằng ông vẫn lấy lại được độ sắc nét của mình sau khi trở lại từ chấn thương đầu gối khiến anh ra gần một năm nay.


Walcott đấu tranh để thực hiện một tác động trong một vai trò trung tâm quen thuộc trong trận hòa 1-1 hôm thứ Ba tại Turin, đầu tiên là một đối tác cho Harry Kane và sau đó là một số 10, và bộ cân bằng của Anh đưa ra sau khi anh bị thay ra ở phút thứ 55, dẫn đến đề nghị ông có thể rơi ra khỏi lợi với Roy Hodgson.


Nó đã được một thời kỳ khó khăn cho Walcott. 26 tuổi đã tìm thấy mình trên băng ghế dự bị trong những tuần gần đây cho Arsenal và sự không chắc chắn về việc liệu ông sẽ ký một hợp đồng mới đã khiến những đồn đoán về tương lai của mình. Thỏa thuận của Walcott chạy ra vào cuối mùa giải tới.


Wenger, người đã bỏ việc về những tin đồn liên kết Arsenal với một động thái hè cho Raheem Sterling của Liverpool, cho biết nó sẽ mất một thời gian cho Walcott thoát khỏi cái gỉ. Walcott lỡ World Cup sau khi làm vỡ các dây chằng trước đầu gối trái của mình chống lại Tottenham Hotspur cuối tháng Giêng và chỉ trở lại vào tháng Mười.


"Tôi không lo lắng về Theo bởi vì anh ấy không hoàn toàn có được nêu ra và tôi đã nói với bạn rằng một vài lần," Wenger nói. "Ông đã được ra trong một năm với một chấn thương rất xấu và anh ấy quay trở lại. Nhưng khi tiếp xúc như thế, mọi người có một bản án khắc nghiệt với ông rằng không xứng đáng vì anh làm tốt. Đối với tôi, anh ấy đang trong quá trình trở lại nhưng anh hoàn toàn không có. "


Mặc dù thừa nhận Walcott có thể nhạy cảm, Wenger là không quá quan tâm về các trò chơi Ý có ảnh hưởng bất lợi. "Anh ấy là không dễ vỡ tinh thần, ông là mạnh mẽ về tinh thần," người quản lý nói. "Nhưng ông thất vọng bởi vì khi các bạn trở lại luôn luôn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng.


"Ông ta cần kiên nhẫn. Ông là vào lúc này không phải trong tâm trạng tốt nhất của mình. Ông không phải là một loại mong manh. Ông có niềm tin lớn vào bản thân mình và anh đã trải qua một số giai đoạn khó khăn trong cuộc sống của ông và ông đã luôn luôn đi ra với sức mạnh. "


Quảng cáo
Wenger cho biết ông đã không bao giờ chơi Walcott là một No10 trước. "Sức mạnh của Theo là chất lượng của các phong trào của mình, anh muốn đi để có được vào cuối của sự vật," ông nói. "Anh ấy không phải là một anh chàng người cung cấp."


Cầu thủ người Pháp cảm thấy việc chuyển đổi vị trí với Wayne Rooney trong nửa đầu không nhất thiết là một hướng từ băng ghế dự bị của Hodgson. "Tôi không nghĩ rằng đó là ý định của Roy Hodgson vào vai anh ta ở đó", Wenger nói. "Có lẽ Rooney đã có sáng kiến ​​trong các trò chơi để chơi cao lên và nói Theo để thả lại. Tôi đã không nhìn thấy Roy Hodgson trong game đứng lên nói: "Walcott, bạn đến và chơi ở hàng tiền vệ và Rooney bạn đi lên phía trước". Đó là một sáng kiến ​​họ đưa vào sân.


"Đó là một trò chơi phức tạp cho các tiền đạo Italia vì đã bảo vệ với ba trung vệ, hai cầu thủ ở phía trước của hai trung vệ và Anh chơi tất cả ở đó vì vậy không có chỗ, không có không gian."


Có một cơ hội Walcott có thể bắt đầu với Liverpool vào ngày thứ Bảy. Alex Oxlade-Chamberlain đang vật lộn với chấn thương gân kheo và Danny Welbeck là một nghi ngờ sau khi trở về từ nhiệm vụ quốc tế với một chấn thương đầu gối.


Mathieu Debuchy và Jack Wilshere có thể tham gia sau khi trở về huấn luyện trong tuần này, trong khi Wenger chỉ ra rằng Abou Diaby, mà hợp đồng hết vào cuối mùa giải, có thể sẽ được cung cấp một thỏa thuận mới, mặc dù vấn đề thể lực của anh.
[IMG]
Diaby, người đã chơi 45 phút trong một trò chơi thực hành vào thứ Ba, đã phá vỡ mắt cá chân trong trận gặp Sunderland vào năm 2006 và đã phải vật lộn với chấn thương kể từ đó, làm cho chỉ có 22 lần ra sân trong bốn mùa giải vừa qua.


Tiền vệ người Pháp đã nổi tiếng khi cạnh tranh trong mùa giải này, chơi cho 67 phút gặp Southampton ở Capital One Cup vào tháng Chín, nhưng Wenger đề nghị có một cơ hội Diaby có thể ở lại Arsenal nếu các thỏa thuận phải có thể được đồng ý. Tuy nhiên ông cũng cảnh báo rằng Diaby sẽ phải chứng minh tập thể dục của mình trong một thời gian lâu dài.


"Tôi đã có một cuộc trò chuyện với ông và nói với ông như thế nào tôi có thể dự tính tương lai", Wenger nói. "Ông đã làm cho một quyết định. Tất nhiên ông hiểu hoàn toàn rằng ông đã thực hiện và cho thấy rằng ông có thể có mặt trên một cách phù hợp.


"Tôi sẽ thấy nơi chúng tôi đi từ đó. Tôi không muốn đi vào chi tiết, chúng ta phải đáp ứng một lần nữa để nhìn thấy nơi chúng tôi đi từ những gì tôi nói với anh ta. Nó phải được liên kết với một chút với sự hiện diện của ông. "

Nguồn từ tyledabong.com