Hiện kết quả từ 1 tới 8 của 8
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  117

  Game mới "Thiên Mệnh tung Landingpage khoe đồ họa đặc sắc "

  ►Lượt Xem: 698 ►Trả Lời: 7
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 04-06-2015 ►Đánh Giá:

  Kỳ nghỉ tết đã kết thúc hơn 1 tháng nay, các Nhà phát hành game tại Việt Nam lại rục rịch chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Theo thông tin chúng tôi ghi nhân, Thiên Mệnh là tựa game nhập vai siêu đỉnh Tiên hiệp đầu tiên ra mắt trong năm 2015. Hôm nay, game đã bất ngờ giới thiệu trang landing tại địa chỉ : http://thienmenh.vn/landingpage?bn=MTcy Đồng thời, Nhà phát hành game cũng chính thức ấn định ngày ra mắt Game TM vào 09/04/2015 tới đây .

  Game mới "Thiên Mệnh tung Landingpage khoe đồ họa đặc sắc "

  Thiên Mệnh là tựa game nhập vai 2,5D được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực game và giới truyền thông các trang game lớn đánh giá chắc chắn thành công. Với đồ họa đẹp mắt, gameplay đặc sắc, cốt truyện hấp dẫn, kịch tính. Với bốn lớp nhân vật chính là Thiên Sát,Truy Hồn,Pháp Tôn Và Ngự Linh hình ảnh nhân vật được thiết kế đẹp mắt, với cách ra đòn mạnh mẽ, kỹ năng được tung ra liên tục tạo cảm giác sướng mắt đã tay cho đồng đạo tham gia. Hội tụ tất cả những yếu tố đó làm nên một game thành công và thu hút,TM hứa hẹn đem tới một tựa game nhập vai khác biệt, đột phá tới cộng đồng game thủ.

  Game mới "Thiên Mệnh tung Landingpage khoe đồ họa đặc sắc "

  Tham gia trải nghiệm game các bằng hữu sẽ được hòa mình vào những cung bậc cảm xúc khác nhau.Và đặc biệt sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những trang phục thời trang đa dạng đặc sắc nhưng cũng không kém phần lung linh.Người chơi sẽ được vượt qua các ải cảnh giới và các cấp bậc phó bản với hơn 20 phụ bản hàng ngày…… Và điểm nổi bật nhất của game chính là tính năng Cao Thủ Bảng người chơi thể hiện khả năng tanker và thực lực bản thân thông qua những trận chiến ác liệt nắm lấy cơ hội tàn sát đối phương.Những trận đấu ngang tài ngang sức.

  Game mới "Thiên Mệnh tung Landingpage khoe đồ họa đặc sắc "

  Với sự ra mắt lần này,TM là webGame Nhập vai đầu tiên khai mào cho năm mới 2015.

  Liệu rằng sự ra mắt TM có thể thỏa mãn kỳ vọng của game thủ? Hãy cùng đếm ngược time đến ngày 09/04 để chờ đợi ngày trình làng của tựa game.

  Link Landing page : http://thienmenh.vn/landingpage?bn=MTcy
  I LOVE MU

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  35

  Game này thể loại nhập vai tiên hiệp ah, nếu chơi cho mình hỏi nạp thẻ giá trị sao, chơi nhân vật nào là mạnh và skill đẹp nhất trong 4 lớp nhân vật trên.

 3. #3
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  34

  Cho mình hỏi Game này có bản mini down về không vậy. Mình vào fanpage game thấy mới cập nhật một số hình ảnh với tính năng khá hay. Mình rất thích nên muốn chơi thử. Game này có tối đa mấy bộ cánh. hihi.

 4. #4
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  14

  Game này cho mình hỏi có tổng cộng bao nhiêu phó bản, bạn có thể tiết lộ thêm 1 số tính năng của game và cung cấp thế 1 số hình ảnh ingame cho anh em đánh giá được ko?

 5. #5
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  29

  Game này 2,5D chăc chơi nhẹ và mượt nè. Chứ mấy game 3D đồ họa đẹp mà chơi lag kinh vồn. Có sự kiện gì khi tham gia đua Top sever mới không vậy các bạn.

 6. #6
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  117

  Hi all.Hiện nay BQT game đã chuẩn bị mọi thứ gần xong, ngày mai mình sẽ cung cấp cho các bạn thêm 1 số thông tin tính năng, hình ảnh về game... Nên nhớ ngay từ bây giờ các bạn có thể đăng kí được tài khoản để cho ngày 9/4 chơi rồi nha.

  Link Landingpage : http://thienmenh.vn/landingpage?bn=MTcy
  I LOVE MU

 7. #7
  Tham gia ngày
  Dec 2014
  Bài gửi
  3

  Game mới ah. Chắc cũng bình thường thôi, quảng cáo rầm rộ vào rồi chơi như loz ý.
  có thì cho tao thử cái code chơi xem, nếu hay tao rủ bạn tao chơi, dở thì tao chửi ráng chịu.

 8. #8
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  18

  Game này có cho code gì ko vậy, sao chưa thấy tin tức gì ???

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]